141 Cá voi Bitcoin mới sau 21 ngày: BTC sẽ cất cánh như tên lửa!

bởi Anh Quân

Sự sụt giảm giá trị của Bitcoin đã khiến nhiều người bối rối trong tuần qua. Có tin đồn về một thị trường gấu sắp xảy ra, nhưng hiện tại có thông tin về xu hướng ngược lại.

Theo dữ liệu từ Glassnode, trong ba tuần qua, 141 con cá voi mới đã xâm nhập vào thế giới tiền điện tử. Giờ đây, số lượng ví có ít nhất 1000 BTC đã tăng lên gấp nhiều lần.

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư lớn không bán phá giá Bitcoin như những người theo thuyết báo động nói. Ngược lại, BTC được lưu trữ để chờ điều chỉnh giá trong tương lai gần.

Các nhà đầu tư bán lẻ hiện có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Những người kém lạc quan hơn có thể bán chúng. Bằng cách đó, họ chỉ cho phép các nhà đầu tư tổ chức mua tiền điện tử với giá chiết khấu.

Điều này đã xảy ra vào năm 2018, khi đồng xu giảm giá, các nhà đầu tư bán lẻ đang bán tài sản của họ. Nhưng những con cá voi đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ sau khi thị trường phục hồi.

Vào thời điểm viết bài, BTC đã giảm 14,56% trong tuần và giá đã giảm xuống dưới 35.000 đô la. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 32,236. Với áp lực giảm giá tiếp tục, giá trị của tiền điện tử có thể giảm xuống dưới 30 nghìn đô la.

Hơn nữa, điểm hỗ trợ gần nhất là $ 28,000. Nó sẽ có thể hỗ trợ tiền điện tử trong trường hợp giảm giá nghiêm trọng. Theo nhiều nhà phân tích, việc giảm xuống con số này là có thể xảy ra, nhưng việc giảm xuống còn 20.000 USD là không thể. Hoạt động cá voi sẽ được hỗ trợ rất nhiều!

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận