Bitcoin xác nhận rằng khu vực $30K là hỗ trợ chính của nó

bởi Quang Khải

Mặc dù Bitcoin đã không thể tiếp cận 40K kể từ lần phân tích cuối cùng của chúng tôi, nhưng việc kiểm tra lại mức hỗ trợ chính cũng rất quan trọng.

Nhiều khả năng là sau một thời gian bận rộn tăng trưởng gần như liên tục, Bitcoin phải một lần nữa bước vào giai đoạn củng cố và kháng cự. Khi nhìn vào đồ thị, chúng ta có thể chắc chắn rằng hiện tại chúng ta đang ở trong giai đoạn này và vùng giá rất hấp dẫn đối với người bán cũng như nhà đầu tư.

Tăng trưởng theo cấp số nhân của Bitcoin tiếp tục cho đến khi chúng tôi vượt quá 30 nghìn đô la. Trong lĩnh vực này, chúng tôi đã gặp phải hai mức có vấn đề, đó là 35 nghìn đô la và sau đó là 40 nghìn đô la. Và mặc dù Bitcoin đã phải vật lộn để tăng trưởng trong năm nay và đã thử lại 40 nghìn đô la, nhưng khu vực này rõ ràng đã làm nguội lạnh tất cả những người mua.

Tuy nhiên, tình huống này có nhiều mặt tích cực hơn là tiêu cực, bởi vì không có gì phát triển vô thời hạn và ngay bây giờ bitcoin đã cho chúng ta thấy lĩnh vực nào là quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư Bitcoin đã tăng các đơn đặt hàng mua BTC, đặc biệt là trong khu vực $ 28 nghìn – $ 30 nghìn, xác nhận một khu vực hỗ trợ chính mới. Mặt khác, chúng tôi có những người bán thể hiện sự quan tâm lớn nhất đến việc bán ở mức $ 40K, có nghĩa là trong những ngày tới chúng tôi sẽ thấy sự hợp nhất tiếp tục trong phạm vi giá này.

Phân tích kỹ thuật:

  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Một hỗ trợ khác được xác nhận ở mức $ 22,5 nghìn
  • Hỗ trợ chính ở mức $ 19,5K
  • Mức kháng cự mạnh tại $ 40K
  • Kháng cự ngắn hạn tại $ 35K
Live Analysis
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận