CFTC thuê một nhân viên thân thiện với tiền điện tử khác

bởi Thiên Kim

Jason Somensatto, một luật sư và cựu cố vấn pháp lý cấp cao của giao thức trao đổi phi tập trung dựa trên Ethereum – Ox (ZRX), đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ tham gia Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

“Một chút tin tức: Đây là tuần cuối cùng của tôi với @ 0xProject. Tôi rất biết ơn vì đã làm việc với một nhóm người thông minh và tốt bụng như vậy. Tôi sẽ tham gia @CFTC với tư cách là chuyên gia chính sách và công nghệ cho LabCFTC để hiểu sâu hơn về cách tiền điện tử / fintech giao thoa với quy định. ”

Luật sư xuất sắc về Blockchain

Somensatto là một trong những luật sư được đánh giá cao nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử. Anh ấy lần đầu tiên viết về thị trường tiền điện tử vào năm 2014 và gia nhập 0x trong những ngày đầu của công ty. Vào năm 0x, ông đã phát triển chiến lược chính sách và pháp lý của DEX. Trước khi bước vào không gian tiền điện tử, anh ấy đã làm việc trong các công ty tư nhân khác nhau và đại diện cho khách hàng đang bị SEC điều tra. Theo tweet của mình, Somensatto sẽ là chuyên gia chính sách và công nghệ tại LabCFTC.

Twitter phản ứng với cuộc hẹn

Will Warren, Người đồng sáng lập Dự án 0x:

“Không có ai đủ điều kiện hơn để dẫn đầu các nỗ lực của CFTC nhằm thúc đẩy đổi mới tiền điện tử có trách nhiệm ở Hoa Kỳ và toàn bộ không gian sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và nhận định mà bạn mang lại cho vai trò mới của mình!”

JP Schnapper-Casteras, Đối tác điều hành, Schnapper-Casteras PLLC:

“Đây thực sự là một lợi ích cho CFTC và liên ngành”

Rui Zhang, Cố vấn Pháp lý tại Dự án 0x:

“Đó là một đặc ân tuyệt vời khi làm việc với bạn trong 2 năm qua. Bạn sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều ở 0x. Thực sự hào hứng với vai trò mới của bạn tại CFTC vì tất cả chúng tôi đều tin rằng bạn sẽ tạo ra tác động lớn đến ngành. ”

Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ trở nên hiểu biết về tiền điện tử hơn bao giờ hết

Vài ngày trở lại đây, tin tức xuất hiện rằng với việc Heath Tarbert từ chức Chủ tịch CFTC, Chris Brummer đã nổi lên là ứng cử viên hàng đầu để soán ngôi. Brummer được biết đến với công trình nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật số, tài chính quốc tế và tiền điện tử.

Thêm vào đó, Gary Gensler – một giáo sư blockchain của MIT – dường như là người đi trước trong việc trở thành chủ tịch tiếp theo của Ủy ban và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Sẽ rất thú vị khi xem các quy định của Hoa Kỳ đối với tiền điện tử thay đổi như thế nào trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận