Đây là khu vực nhu cầu chính Ethereum có thể kiểm tra trước khi tăng cao hơn

bởi Ái Khanh

Sự hợp nhất của Bitcoin được chứng kiến ​​trong thời gian sau khi nó giảm mạnh xuống mức thấp dưới 29.000 đô la đã chứng tỏ sự tích cực đối với các altcoin, với Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có một số động lực nhẹ.

ETH hiện đang cố gắng bứt phá so với cặp giao dịch BTC của nó, với những con bò đực đẩy nó lên so với mức quan trọng mà từ lâu đã được coi là kháng cự trong tuần qua.

Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố như thế nào, bao gồm cả hành động giá của Bitcoin cũng như phản ứng của nó đối với các mức kháng cự trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích lạc quan rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

Ethereum tăng vọt bất chấp Bitcoin đang trì trệ

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 1.250 đô la. Nó cũng đang giao dịch tăng vài phần trăm so với cặp giao dịch Bitcoin của nó, với đà này sẽ đến khi BTC hợp nhất.

Toàn bộ thị trường, ngoại trừ Bitcoin, đang trông mạnh mẽ vào ngày hôm nay, với Chainlink thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong khi nhiều altcoin khác phục hồi.

Nhà phân tích: ETH có thể chuyển sang dạng Parabol khi mức quan trọng bị phá vỡ

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum hiện đang ở ngã ba đường, bị kẹt giữa ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1.260 đô la và hỗ trợ trong khu vực giữa 1.100 đô la.

Nơi mà xu hướng tiền điện tử trong ngắn hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc mức nào trong số này bị phá vỡ trước.

“BTC đã giảm 9% xuống mức thấp nhất. ETH sẽ cần phải tăng 20% ​​để xuống mức thấp nhất. ETH đã mạnh hơn và vẫn có cấu trúc hàng ngày nguyên vẹn. Nếu chúng ta xem xét mức điều chỉnh 9%, nó đặt chúng ta vào một điểm cầu ở mức $ 1140 – $ 1160. Việc đòi lại 1260 đô la có thể là đủ sức mạnh để đi tiếp ”.

Ethereum
Image Courtesy of Cold Blooded Shiller. Source: ETHUSD on TradingView.

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ cách Ethereum cuối cùng sẽ giải quyết phạm vi giao dịch đang hình thành nhanh chóng này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận