Ethereum có thể chứng kiến ​​một động thái bùng nổ cao hơn sau khi tăng 20% ​​khổng lồ

bởi Ái Khanh

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn loạn trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó là 1.450 đô la làm dấy lên một xu hướng giảm dữ dội được tăng cường bởi sự yếu kém của Bitcoin.

Việc bán tháo này đã biến thành đầu cơ vào tối ngày hôm qua và tiền điện tử đã leo cao hơn kể từ khi nó chứng kiến ​​một đợt giảm mạnh xuống mức thấp nhất là $ 1,040

Một nhà phân tích hiện đang lạc quan về ETH, lưu ý rằng sức mạnh của tiền điện tử này chống lại cả Bitcoin và cặp USD của nó cho thấy nó có thể sớm chứng kiến ​​một số tăng lớn.

Ethereum tạo thành phục hồi “Hình chữ V” cổ điển

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 20% so với mức thấp qua đêm ở mức giá hiện tại là 1.230 đô la.

Sự phục hồi lớn mà nó đã thấy cũng cho phép nó vượt trội hơn so với Bitcoin, cũng tăng đáng kể so với mức thấp gần đây của nó.

Sự phục hồi mạnh mẽ của ETH có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua các mức giảm của nó vì nó vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và thấy giá.

Chuyên gia phân tích: Sự phục hồi của ETH cho thấy Sự tăng trưởng mạnh mẽ sắp xảy ra

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự phục hồi của Ethereum so với cặp Bitcoin và cặp USD của nó cho thấy rằng nó có thể sớm chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “thích hợp”.

Điều này có thể có nghĩa là một thử nghiệm khác về mức cao nhất mọi thời đại của nó sắp xảy ra, nhưng lần này tiền điện tử có thể phá vỡ sự kháng cự tồn tại ở đây.

“ETH so với BTC có vẻ rất tốt để tiếp tục và một cuộc biểu tình thích hợp. Mong đợi một động thái lớn không hiệu quả trên ETH nếu BTC cho thấy một số sức mạnh / sự phục hồi đáng sợ ngày hôm nay. ”

Ethereum
ETHUSD/ETHBTC on TradingView

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum, vì sự mở rộng của động lượng hiện tại này có thể dẫn đến tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận