Ethereum đẩy lùi mức kháng cự chính khi Biểu đồ cho thấy các dấu hiệu “Giá thầu mạnh”

bởi Anh Quân

Ethereum đã được củng cố trong suốt vài ngày và vài tuần qua, với người mua và người bán đều gặp bế tắc vì nó chủ yếu giao dịch trong khu vực trung bình 1.300 đô la.

Hiện tại, $ 1,380 là mức kháng cự quan trọng cần theo dõi, vì người bán đã cố gắng hết sức để bảo vệ khỏi sự bứt phá trên mức này.

Tuy nhiên, sau khi bị phá vỡ, ETH có thể chứng kiến ​​sự gia tăng lớn dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, đây là khả năng mà một nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ.

Ethereum hợp nhất khi Bulls xây dựng sức mạnh

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ so với mức cao gần đây chỉ hơn 1.400 đô la được thiết lập vào chiều hôm qua.

Tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn hợp nhất mà chưa làm được nhiều để cung cấp thông tin chi tiết về nơi nó có thể có xu hướng trong trung hạn.

Bitcoin và phản ứng liên tục của nó đối với mức kháng cự nằm trong khu vực trung bình $ 30.000 sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi các altcoin lớn như Ethereum sẽ có xu hướng tiếp theo.

ETH cho thấy dấu hiệu sức mạnh bất chấp sự hợp nhất

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum có thể đang chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn tương tự như đã thấy bởi tiền điện tử vào tháng 11 trước khi nó bùng nổ vào khu vực $ 1,000 +.

Ông cũng lưu ý rằng hoạt động mua vào mỗi lần giảm giá cho thấy giá thầu đối với ETH là khá mạnh.

“Đáng chú ý là $ ETH đã dành gần như cả tháng để dao động gần 1300s. Khá giống với hành vi của nó vào tháng 11 khi giá bùng nổ ngay sau đó vào đầu tháng và không bao giờ nhìn lại. BID đang MẠNH MẼ ”

Ethereum
Hình ảnh được phép của Mohit Sorout. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.

Miễn là Bitcoin vẫn ổn định, rất có thể Ethereum sẽ sớm chứng kiến ​​một mức tăng lớn hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận