Fintech KM Projets của Pháp cung cấp tích hợp công nghệ của Ripple

bởi Ái Khanh

Với hơn 300 đối tác trên toàn thế giới, Ripple Labs có một mạng lưới đối tác rộng lớn dựa trên công nghệ RippleNet. Trong khi hầu hết các đối tác đến từ lĩnh vực tài chính và là các ngân hàng hoặc công ty dịch vụ tài chính truyền thống, một phát hiện mới từ thành viên cộng đồng XRP “WrathofKahneman” cho thấy Ripple cũng có các công ty tư vấn bên cạnh mình.

Như Kahneman báo cáo, công ty fintech có trụ sở tại Paris, KM Projets, đang quảng cáo khả năng triển khai Ripple của họ như một phần của ngân hàng giao dịch và giải quyết việc mở rộng châu Phi. KM Projets là công ty tư vấn giúp khách hàng phát triển các định hướng chiến lược và thực hiện các thay đổi cho phép họ cải thiện hiệu suất một cách bền vững.

Công ty đã có mặt từ năm 2008 và tư vấn cho việc quản lý chung và hoạt động của các công ty lớn, cũng như các tổ chức tài chính và đơn vị đại chúng. Danh mục khách hàng bao gồm các khách hàng lớn ở Maroc, Pháp và Châu Phi nói tiếng Pháp.

Tổng cộng, KM Projets có thể tự hào với 70 đối tác và 200 dự án đã thực hiện. Các đối tác bao gồm Allianz, Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Attijariwafa từ Ai Cập, Orange S.A (công ty viễn thông lớn nhất tại Pháp), Ipsos, Inwi, AirFrance, McDonald, Deutsche Bank, Ericsson, Renault, Banque Populaire và Sopra Banking Software.

Công ty cho biết họ đề nghị khách hàng đồng hành cùng họ trong các dự án chuyển đổi của họ, theo cả chiều ngang và chiều dọc.

Chúng tôi can thiệp từ việc xác định chiến lược của họ đến việc thực hiện nó. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho ngành của bạn hoặc các vấn đề chức năng của bạn: từ ngành đến dịch vụ tài chính hoặc từ số hóa đến thiết kế lại mô hình kinh doanh.

Trong một tài liệu quảng cáo về các dịch vụ mà nó cung cấp, công ty trích dẫn quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại, thanh toán ISO 2022, SWIFT, GPI, cũng như chuyển khoản tức thì và Ripple trong lĩnh vực ngân hàng giao dịch. Ngoài ra, trong số các giải pháp thanh toán của mình, KM Projets chào mời tích hợp Ripple. Cụ thể, nó cung cấp một “mô-đun tích hợp cho cổng.” Một cuộc điều tra về các chi tiết khác đã không được trả lời vào thời gian báo chí.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận