Giám đốc điều hành Visa tiết lộ Chiến lược tiền điện tử của Payment Giant trong cuộc gọi thu nhập

bởi Ái Khanh

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính Visa, Alfred Kelly, đang tiết lộ kế hoạch trò chơi tiền điện tử của công ty trong tương lai.

Trong một cuộc gọi thu nhập, Kelly đề cập đến những gì anh ấy thấy là mối quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số và phác thảo triển vọng của công ty về lĩnh vực này và cách công ty có kế hoạch tham gia vào xu hướng ngày càng tăng.

Kelly nói rằng gã khổng lồ thanh toán có kế hoạch cho phép người dùng Visa mua và bán tiền điện tử được coi là “vàng kỹ thuật số” và “chủ yếu được giữ dưới dạng tài sản” như Bitcoin.

“Chiến lược của chúng tôi ở đây là hợp tác với các ví và sàn giao dịch để cho phép người dùng mua các loại tiền này bằng thông tin đăng nhập Visa của họ hoặc rút tiền từ thông tin đăng nhập Visa của chúng tôi để thực hiện mua hàng fiat tại bất kỳ điểm bán hàng nào trong số 70 triệu điểm chấp nhận Visa trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành Visa cho biết thêm rằng gã khổng lồ thanh toán xem các loại tiền kỹ thuật số hoạt động trên các blockchain công khai giống như các mạng ngân hàng truyền thống như Hệ thống Thanh toán theo thời gian thực (RTP) và Hệ thống Thanh toán Tự động (ACH).

“Chúng tôi nghĩ về các loại tiền kỹ thuật số chạy trên các chuỗi khối công cộng như các mạng bổ sung giống như mạng RTP hoặc ACH, vì vậy chúng tôi coi chúng như một phần của chiến lược mạng lưới của chúng tôi. Trên cả hai phân khúc này, chúng tôi là người dẫn đầu rõ ràng trong lĩnh vực này. ”

Giám đốc điều hành Visa cho biết thêm rằng công ty thanh toán sẽ sẵn sàng bổ sung các tài sản tiền điện tử khác. Kelly cũng tiết lộ rằng công ty đã tạo dựng quan hệ đối tác với hàng chục công ty và sàn giao dịch tiền điện tử.

“… Trong phạm vi một loại tiền kỹ thuật số cụ thể trở thành phương tiện trao đổi được công nhận, không có lý do gì chúng tôi không thể thêm nó vào mạng của mình, mạng này đã hỗ trợ hơn 160 loại tiền tệ hiện nay…

Ngày nay, 35 trong số các ví và nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu đã chọn phát hành Visa, bao gồm Crypto.com, BlackFi, Fold và BitPanda dựa trên tiền xu. Các mối quan hệ ví này thể hiện tiềm năng cho hơn 50 triệu thông tin đăng nhập Visa. Mạng hàng đầu tiếp theo có một phần nhỏ trong số đó. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận