Grayscale có phải là sự tin tưởng Chainlink không?

bởi Phương Anh

Một người dùng Twitter truy cập “ChainLinkGod.eth” gần đây đã phát hiện ra một tài liệu ám chỉ về việc quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale khởi chạy sự tin tưởng Chainlink.

“Ủy thác Chainlink cấp độ xám (LINK) Được nộp vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 với tư cách là Quỹ ủy thác theo luật định trong nước của Delaware. Nó có thật hay chỉ là một tin đồn phức tạp? Chỉ có thời gian mới trả lời được ”

Cùng với dòng tweet, người dùng còn chia sẻ hình ảnh sau:

Cả Grayscale và Chainlink đều không nhận xét, nhưng một sản phẩm ‘Grayscale Chainlink Trust’ cũng không thực sự nghe có vẻ xa vời như vậy.

Cùng với Chainlink, một tìm kiếm nhanh trên trang web Bộ phận tập đoàn của Delaware cũng cho thấy “Grayscale Decentraland Trust (MANA)” và “Grayscale Basic Attention Token Trust (BAT).” Hiện tại, chúng tôi không biết tính hợp lệ của các công ty này.

Chainlink là gì?

Chainlink là một dịch vụ tiên tri phi tập trung với vốn hóa thị trường là 9,8 tỷ đô la và là đồng tiền lớn thứ 7 trên thị trường. Oracles là các công cụ của bên thứ ba tìm nạp dữ liệu từ bên ngoài blockchain vào bên trong nó. Kết quả là, điều này cho phép các blockchains có được khả năng tương tác tốt hơn với thế giới bên ngoài, cộng với tất cả dữ liệu mà nó đang làm việc có thể được cập nhật.

Chainlink và Grayscale có thể hoạt động với nhau như thế nào?

Các sản phẩm thang độ xám là một số dịch vụ tiền điện tử được quản lý duy nhất để giao dịch trên các thị trường công khai ở Hoa Kỳ. Họ đã hợp tác với những người giám sát khác nhau (như Coinbase) để nắm giữ một lượng tiền điện tử nhất định gắn với cổ phần “ủy thác”. Các nhà đầu tư có thể đăng ký hoặc mua các cổ phiếu đó trên thị trường mở. Đăng ký có thời hạn sáu tháng. Khi giá trị của tiền điện tử bị ràng buộc tăng lên, giá trị của cổ phần ủy thác cũng tăng theo.

Thêm trên Grayscale

Grayscale quản lý 25,5 tỷ đô la tiền điện tử và dòng sản phẩm chính thức của nó cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp xúc với Bitcoin, Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Horizen (ZEN), Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM ) và Zcash. Khách hàng cũng có thể sử dụng Grayscale Digital Large Cap Fund để tiếp cận với một rổ tiền điện tử. Không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin Trust là sản phẩm phổ biến nhất của họ với 21 tỷ đô la AUM, trong khi Ethereum đứng ở vị trí thứ hai với 3,6 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận