Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ hiện đang chấp nhận quyên góp Bitcoin và Altcoin

bởi Thành Tuấn

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã công nhận bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain khác là phương thức thanh toán hợp pháp. Tổ chức y tế tự nguyện 103 năm tuổi này hiện đã khởi động một quỹ ung thư được tài trợ độc quyền bởi tiền điện tử.

Chống ung thư bằng Cryptos

Không có tin tức gì khi đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã thúc đẩy thêm một cuộc di cư ồ ạt từ tiền mặt sang các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử và sự thay đổi này là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác kể từ cuối năm 2020.

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, một tổ chức y tế có trụ sở tại Atlanta dành riêng cho việc loại bỏ ung thư, vào năm 2020, đại dịch COVID-19 đã làm giảm 50% khả năng tài trợ cho nghiên cứu ung thư do nó không thể nhận đủ tiền mặt để thực hiện sứ mệnh của mình.

Trong bối cảnh đó, tổ chức đã ra mắt Quỹ tiền điện tử ung thư, để cung cấp cho các nhà tài trợ nhiều lựa chọn hơn để hỗ trợ khóa học của mình. Với Quỹ tiền điện tử ung thư mới, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đang đặt mục tiêu huy động ít nhất 1 triệu đô la trước khi kết thúc quý 1 năm 2021.

“Quỹ Cancer Crypto đang tìm cách huy động ít nhất 1.000.000 đô la vào đầu năm 2021 và sẽ trực tiếp tài trợ cho các nghiên cứu quan trọng về ung thư. COVID-19 đã làm giảm 50% khả năng tài trợ cho nghiên cứu ung thư của chúng tôi vào năm 2020 – mức đầu tư thấp nhất trong thế kỷ này, ”

tổ chức này viết.

Khuyến khích Cá voi tiền điện tử

Như đã thấy trên trang web của mình, các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), litecoin (LTC), đồng đô la gemini (GUSD), mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), bitcoin cash (BCH) và chainlink (LINK).

Trong nỗ lực khuyến khích cá voi tiền điện tử quyên góp cho khóa học của mình, tập đoàn phi lợi nhuận đã nói rõ rằng nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên quyên góp 250.000 đô la bằng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào được hỗ trợ sẽ có cơ hội đổi tên quỹ.

Hơn nữa, tổ chức cũng đã gợi ý rằng những người quyên góp lên đến $ 10k trở lên sẽ xuất hiện trên bức tường vinh danh của Quỹ tiền điện tử ung thư.

“Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ công nhận sự xuất hiện của tiền điện tử và biết tác động của bệnh ung thư đối với cộng đồng này và nhiều cộng đồng khác.”

tổ chức nói thêm.

Như đã nêu chi tiết trong dữ liệu phân bổ nguồn lực năm 2018, tập đoàn phi lợi nhuận đã đầu tư 147 triệu đô la vào nghiên cứu ung thư, 269 triệu đô la hỗ trợ bệnh nhân, 104 triệu đô la cho thông tin và giáo dục phòng chống ung thư, và 63 triệu đô la được đầu tư vào phát hiện và điều trị ung thư.

Trong các tin tức liên quan, bitcoin và altcoin tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư tổ chức trong mùa giải này và có vẻ như xu hướng này có thể tiếp tục trong một thời gian rất dài, nếu nhận xét mới nhất của Cathie Wood, Giám đốc điều hành của ARK Investment Management, là bất cứ điều gì xảy ra bởi.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mốc 31.597 USD, giảm hơn 8% trong 7 ngày qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận