Isle of Man giới thiệu quy định trước của các công ty tiền điện tử

bởi Thiên Kim

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hoạt động tại Isle of Man được cơ quan quản lý địa phương IOMFSA thông báo để đăng ký kinh doanh trước.

Sự đổi mới sau khi cơ quan quản lý công bố các hướng dẫn mới vào mùa thu năm 2020. Nó nói rằng đối với các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành bằng công nghệ blockchain, quy định được cung cấp, như đối với mã thông báo DLT.

Điều này có nghĩa là cơ quan quản lý sẽ đưa ra một số yêu cầu đơn giản cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Tất cả các công ty địa phương phải có sự hiện diện của Isle of Man và được quản lý bởi ít nhất hai giám đốc điều hành thường trú. Điều này, theo nhân viên IOMFSA, sẽ đảm bảo giám sát hiệu quả.

Tuy nhiên, trong khi đại dịch đang hoành hành trên hành tinh, cơ quan quản lý đã quyết định giới thiệu một dịch vụ bổ sung cho các công ty có kế hoạch định cư trên Đảo Man và tiến hành kinh doanh tiền điện tử tại đây.

Bản chất của sự đổi mới là đăng ký trước, có thể được hoàn thành trực tuyến trước khi triển khai kinh doanh thực tế trên đảo. Maine.

Điều này cho phép bạn bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử và sau đó tiếp tục sau khi các hạn chế được dỡ bỏ và việc kinh doanh có thể được triển khai vào khoảng. Maine. Điều chính là các giao dịch kinh doanh không thay đổi theo một cách đặc biệt.

Đúng, công ty sẽ không có trạng thái đăng ký chính thức cho đến khi di chuyển. Nhưng sẽ có niềm tin vào việc đăng ký nhanh chóng và thành công khi nó cuối cùng xảy ra.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận