Kết quả nghiên cứu Người trả lời da trắng hiểu rõ hơn về Bitcoin so với Người trả lời da đen và gốc Tây Ban Nha

bởi Thiên Kim

Một trang web tài chính hàng đầu, SimpleMoneyLyfe, hôm nay đã công bố kết quả của một nghiên cứu quy mô nhất từng được thực hiện trong ngành tiền điện tử. Nghiên cứu khám phá nhận thức về thị trường tiền điện tử theo dân tộc và giới tính, trong số các yếu tố khác liên quan đến tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain.

Sau khi phân tích kết quả khảo sát độc quyền và cơ sở dữ liệu công khai, các nhà nghiên cứu của SimpleMoneyLyfe kết luận rằng nam giới có xu hướng nhận thức về Bitcoin nhiều hơn nữ giới. Điều thú vị là, nghiên cứu cũng báo cáo rằng Bitcoin hoạt động tối cao trong giới thiên niên kỷ, với 67% trong số họ nói rằng họ ủng hộ Bitcoin hơn vàng.

Chênh lệch nghiêm trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Nghiên cứu của SimpleMoneyLyfe dựa trên bộ dữ liệu từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021. Cho đến nay, đây là nghiên cứu toàn diện nhất cho đến nay trong không gian tiền điện tử và nó đánh vào người tiêu dùng, giới học thuật và ngành công nghiệp tư nhân nơi nó gây tổn hại nhiều nhất – tràn lan khác biệt. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào khác phát hiện ra sự chênh lệch tràn lan như vậy trong ngành tiền điện tử.

Một số yếu tố thú vị khác liên quan đến tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain nói chung được đề cập trong nghiên cứu.

Ảnh chụp nhanh về nghiên cứu SimpleMoneyLyfe

Nghiên cứu của SimpleMoneyLyfe phủ nhận tiền đề rằng phần lớn khối lượng giao dịch tiền điện tử đến từ các hoạt động tội phạm. Trên thực tế, khối lượng giao dịch tiền điện tử được sử dụng trong các hoạt động tội phạm chỉ chiếm 0,34% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Nó chỉ tương đương với 10 tỷ đô la.

Những người tích trữ Bitcoin nắm giữ phần lớn Bitcoin hiện tại là 2% ví tiền điện tử nắm giữ 95% tất cả Bitcoin. Nó bao gồm các nhà đầu tư / thợ đào Bitcoin ban đầu, các tổ chức tài chính và các chính phủ trên khắp thế giới.

Trong số những người trả lời là nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, 78% nam giới cho biết đã biết đến Bitcoin. Mặt khác, chỉ 71% phụ nữ được hỏi báo cáo rằng họ biết đến Bitcoin.

Nhìn về tương lai, báo cáo tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ thu hút các khoản đầu tư lớn vào blockchain vì nước này vẫn đi đầu trong đổi mới blockchain, với số tiền ấn tượng là 4,2 tỷ đô la dự kiến ​​sẽ được chi cho các giải pháp blockchain chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Khi nói đến Bitcoin và nhận thức về tiền điện tử, hãy mong đợi sự thiếu nhận thức sẽ giảm xuống cùng với sự gia tăng tiền điện tử và việc áp dụng blockchain trên toàn cầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận