Musicoin hợp tác với Skale Network để tận dụng giải pháp lớp thứ hai của họ

bởi Thiên Kim

Có thông báo rằng ứng dụng phát nhạc trực tuyến Musicoin đã hợp tác với Skale Network để tận dụng phí xăng miễn phí và giao dịch cực nhanh

Tất cả chúng ta đều đã nghe về rất nhiều câu chuyện giữa nghệ sĩ và công ty thu âm – và hầu hết chúng đều không kết thúc tốt đẹp với nghệ sĩ. Michael Jackson không hợp tác với Sony và đưa ra cáo buộc sau:

“Các công ty thu âm thực sự, thực sự âm mưu chống lại các nghệ sĩ – họ ăn cắp, họ gian lận, họ làm mọi thứ có thể.”

Prince có một mối thù nổi tiếng với Warner Bros. Anh ấy đã rất buồn khi công ty thu âm kiểm soát quá nhiều âm nhạc của anh ấy đến nỗi anh ấy xuất hiện trước công chúng với từ ‘Slave’ được tô trên mặt.

Đây là hai trường hợp tiêu biểu trong vô số những ví dụ về việc các nhạc sĩ bị lợi dụng một cách bất công.

Các hợp đồng thông minh trên Blockchain hiện đã xuất hiện để giải quyết vấn đề này để các nghệ sĩ có thể nhận được phần thưởng thích hợp của họ khi âm nhạc của họ được phát, mà không có người trung gian sử dụng phần lớn tiền.

Musicoin là gì?

Musicoin là một ứng dụng phát trực tuyến nhạc có thể tải xuống. Nó đã cung cấp 6 triệu lượt stream cho người nghe và đã trả 10 triệu USD MUSIC cho các nhạc sĩ. Với việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách thông minh, Musicoin có thể trả công bằng cho các nghệ sĩ.

“Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, Musicoin có thể trả tiền cho các nhạc sĩ trong thời gian thực mà không cần người trung gian. Điều này đảm bảo Musicoin có thể gửi một miếng bánh lớn hơn cho chính các nhạc sĩ ”.

Blog Mạng Skale.

Musicoin cũng muốn cung cấp cho các nghệ sĩ độc lập khả năng tải nhạc của riêng họ lên để người hâm mộ sử dụng và nhận tất cả các quyền đối với âm nhạc này cho chính họ.

Tại sao lại là mạng Skale?

Skale là một nền tảng Web3 mã nguồn mở “đàn hồi” cung cấp giải pháp lớp thứ hai nhanh chóng và có thể định cấu hình, dễ tiếp cận và thân thiện hơn với các nhà phát triển và người dùng.

Musicoin đã xem xét tất cả các giải pháp lớp thứ hai và quyết định rằng Skale là giải pháp phù hợp nhất cho họ. Họ không còn phải duy trì chuỗi khối của mình nữa và giờ đây nó không tốn xăng và nhanh hơn nhiều.

“Ethereum là blockchain tốt nhất cho các nhà phát triển nhưng nó đi kèm với một số hạn chế sau khi triển khai, như phí giao dịch cao và tắc nghẽn. Skale là giải pháp lớp thứ hai tốt nhất giải quyết những vấn đề này và bổ sung nhiều khả năng hơn nữa mà Ethereum chỉ có thể tự mình mơ ước. ”

Ben Gyles – Nhà phát triển chính tại Musicoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận