Nayms kết thúc vòng hạt giống £ 1,5 triệu để phát triển bảo hiểm kỹ thuật số cho tiền điện tử

bởi Thành Tuấn

Nayms, một công ty khởi nghiệp insurtech, đã kết thúc vòng hạt giống trị giá 1,5 triệu bảng do XBTO và các nhà đầu tư khác như Coinbase Ventures, Maven11, những người sáng lập Synthetix và Insurtech Gateway, người đồng sáng lập dự án, dẫn đầu, từ ngày một.

Greg Carson của XBTO nói về khoản đầu tư:

“Chúng tôi rất vui khi được đầu tư vào dự án Nayms cùng với một số nhà đầu tư insurtech hàng đầu. Chúng tôi coi bảo hiểm là một yếu tố quan trọng nói lên sự phát triển của tài chính tiền điện tử.

Các kế hoạch của Nayms trước Series A năm 2021

Khoản tài trợ này sẽ cho phép Nayms tiếp tục khởi động các chương trình thử nghiệm rộng rãi hơn khi nó chuẩn bị cho việc ra mắt quy mô đầy đủ vào quý 1 năm 2021 khi nhận được giấy phép quy định đầy đủ sau khi tốt nghiệp từ Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA). Công ty hiện sẽ xây dựng khách hàng của mình và làm việc về tích hợp thị trường vốn trước Series A, có thể sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2022.

Tên Khởi động Chương trình Thử nghiệm Đầu tiên

Vòng tài trợ hạt giống thực sự trùng với sự ra mắt của thử nghiệm đầu tiên của công ty, một hợp đồng bảo hiểm kỹ thuật số cho Coinlist do Breach Insurance đặt. Đó là một hợp đồng tội phạm bao gồm hành vi trộm cắp điện tử và rủi ro lừa đảo, được cung cấp bởi MakerDAO, một nhà đầu tư hiện tại của Nayms. Giám đốc điều hành Breach, Eyhab Aejaz cho biết:

“Việc thiếu hụt năng lực tái bảo hiểm / tái bảo hiểm có sẵn cho các rủi ro tài sản kỹ thuật số và để Breach mở rộng quy mô kinh doanh của chúng tôi sang các thị trường mới và các sản phẩm bổ sung, chúng tôi bắt buộc phải xác định các nguồn bổ sung về năng lực tái bảo hiểm và tài sản thế chấp . Quan hệ đối tác của chúng tôi với Nayms cho phép Breach bảo hiểm các rủi ro tài sản kỹ thuật số phức tạp trên quy mô lớn – tương tự như cách giải quyết vấn đề này đối với bảo hiểm rủi ro thảm họa truyền thống trong thị trường P&C và Surplus Lines. ”

Sau The Pilot, Nayms CTO Theodore Georgas nói:

“Phi công này đánh dấu một cột mốc nhỏ nhưng quan trọng đối với Nayms khi chúng tôi bước sang năm 2021 với lực kéo tăng tốc. Chúng tôi tin rằng vấn đề mở rộng bảo hiểm bảo hiểm cho không gian tài sản kỹ thuật số sẽ được giải quyết thông qua sự hợp tác giữa các nhà bảo lãnh / môi giới được quản lý và thị trường vốn. Nayms đang xây dựng cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện cho sự hợp tác này. ”

Nayms là gì?

Theo trang web của họ, Nayms là một “Nền tảng cho việc sắp xếp và buôn bán rủi ro của thế giới.” Nó sử dụng các liên hệ thông minh để đối chiếu rủi ro tiền điện tử với các tài sản tiền điện tử phù hợp, mang lại bảo hiểm không có rủi ro ngoại hối cho một không gian rộng lớn không được bảo hiểm. Nayms đã hợp tác với MakerDAO – một trong những tên tuổi lớn nhất trong không gian tiền điện tử – để thế chấp các hợp đồng bảo hiểm thông minh của mình với Dai stablecoin. Điều này cho phép Nayms áp dụng nền tảng của mình cho rủi ro truyền thống trên thị trường bảo hiểm rộng lớn hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận