Nếu Lịch sử Rhymes, Ethereum có thể trên đà tập hợp đến 3.000 đô la

bởi Anh Quân

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động tăng giá trong suốt vài giờ qua, với những con bò đực đưa giá của nó tăng vọt lên mức cao 1.440 đô la song song với sự tăng vọt của Bitcoin lên 38.500 đô la.

Sức mạnh to lớn của thị trường có được do chuyển động này đang có ít dấu hiệu dao động, mặc dù có một vài lần giảm giá.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH có thể đang trên đỉnh cao khi chứng kiến ​​một phong trào bùng nổ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 3.000 USD trước khi đối mặt với bất kỳ sự kháng cự lớn nào.

Ethereum tăng vọt cùng với Bitcoin khi thị trường phục hồi

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng 8% ở mức giá hiện tại là 1.390 đô la, thấp hơn mức cao gần đây là 1.475 đô la được thiết lập ở mức cao nhất của tuần trước.

Những người đầu cơ giá lên đang cố gắng kiểm soát hoàn toàn tiền điện tử ngay bây giờ, mặc dù một vài nỗ lực thất bại của những con gấu để làm mờ máy bơm.

Dự kiến ​​sẽ có những đợt giảm giá sau một động thái lớn cao hơn, nhưng có khả năng cao là nó sẽ nhanh chóng bị xóa sổ bởi những con bò đang háo hức chờ đợi một mục nhập sau những diễn biến qua đêm.

Nhà phân tích: ETH có thể thấy một động thái bùng nổ lên 3.000 đô la tiếp theo

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum có thể đang trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một cuộc biểu tình bùng nổ.

Ông lưu ý rằng một khi nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại, tiền điện tử có thể sẽ chứng kiến ​​sự khám phá về giá cho phép nó tăng lên mức 3.000 đô la nếu nó sao chép cùng một mô hình mà Bitcoin đã thấy.

“ETH: Đang xem xét các kịch bản tiềm năng để khám phá giá… Nếu chúng tôi tiếp tục theo dõi động thái của BTC và đạt mức + 111%, đăng đột phá ATH giao dịch thực, thì thú vị là chúng tôi sẽ ở ngay mức 3.000 đô la. Mức độ tâm lý lớn, cùng một mức giá đã khiến BTC có một đợt giảm giá lớn vào năm 2017 ”

Ethereum
Hình ảnh được phép của HornHairs. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.

Vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi BTC và Ethereum sẽ có xu hướng trong trung hạn và liệu mức tăng mới nhất này có bền vững hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận