Nộp hồ sơ mới từ gợi ý Grayscale tại 5 quỹ tín thác tiền điện tử khác

bởi Kim Ngân

Grayscale đã đăng ký các quỹ ủy thác tài sản đơn lẻ mới cho Chainlink, Basic Attention Token, Tezos, Decentraland và Livepeer.

Trong một hồ sơ gần đây, Grayscale tiết lộ rằng họ có thể bắt đầu cung cấp các sản phẩm ủy thác tài sản đơn mới cho năm loại tiền điện tử khác.

Đăng ký mới nhất của Grayscale

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, Delaware Trust Company, đối tác kinh doanh của Grayscale, đã nộp năm khoản ủy thác tài sản mới với cơ quan đăng ký của tập đoàn Delaware. Delaware Trust hoạt động như một người được ủy thác theo luật định của công ty cho tiểu bang.

Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với hơn 25 tỷ đô la trong Tài sản ròng đang được quản lý (AUM) hiện tại.

Người quản lý tài sản điều hành nhiều quỹ ủy thác cung cấp khoản đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số độc lập, cũng như một quỹ đa dạng được gọi là Grayscale Large Cap Trust.

Các quỹ ủy thác mới khi ra mắt sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số sau:

  • Liên kết chuỗi (LINK)
  • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
  • Decentraland (MANA)
  • Livepeer (LPT)
  • Tezos (XTZ)

Tuy nhiên, công ty vẫn chưa chính thức công bố các quỹ tín thác tài sản đơn mới. Công ty quản lý tài sản cho biết họ thường thực hiện các hồ sơ đặt trước không có nghĩa là các sản phẩm cụ thể sẽ được đưa ra thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận