Ocean hợp tác với giao thức OpenDao để mang đồng tiền ổn định của họ ra thị trường

bởi Ái Khanh

Sean Quian, Người đồng sáng lập OpenDao, đã công bố hợp tác với Ocean Protocol để mang lại sự tích hợp và khả năng tương tác giữa hai giao thức. Đồng tiền ổn định của Ocean sẽ được sử dụng để đầu tư vào dữ liệu, chi phối hoạt động tài trợ cộng đồng của Ocean Protocol và mua và bán dữ liệu.

OpenDAO (OPEN) được tạo ra như một cách để các tài sản trong thế giới thực đi vào cơ sở hạ tầng DeFi đang phát triển. Ocean Protocol được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore có nhiệm vụ đảm bảo quyền truy cập mở vào giao thức và nền tảng, cũng như cung cấp khả năng quản lý dữ liệu và tăng cường phân cấp theo thời gian.

Sean Quian, Đồng sáng lập của OpenDAO đã thông báo rằng giao thức tích hợp tài sản thế giới thực với DeFi giờ đây sẽ được hợp nhất với nhóm Ocean, mang đồng tiền ổn định $ OCEANO đến với cộng đồng của họ, với mục tiêu phát triển mạng lưới hơn nữa theo thời gian. Thông qua cách thức phi tập trung, không được phép, OpenDao tìm cách tăng thêm giá trị cho không gian bằng cách cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản trong thế giới thực như bất động sản và cổ phiếu.

Công cụ tài chính linh hoạt này sẽ cho phép những người đúc $ OceanO nhanh chóng chuyển đổi sang USDC để triển khai ở nơi khác hoặc thêm stablecoin của họ vào nhóm OceanO / USDC sắp ra mắt và trong quá trình này, bạn sẽ nhận được mã thông báo Mở và phần thưởng mã thông báo Ocean.

Bruce Pon, người sáng lập Ocean Protocol lưu ý rằng OceanO tổng hợp stablecoin mới:

“Cung cấp cho mọi người toàn quyền kiểm soát tài sản của họ trong khi mở rộng các trường hợp sử dụng tiềm năng của mã thông báo Ocean. Chúng tôi hoan nghênh OpenDAO đã khởi xướng điều này và sử dụng công nghệ tiên tiến do UMA Protocol phát triển. ”

Ocean đã tweet rằng họ đang sử dụng bảo mật mạnh mẽ của UMAProtocol cho $ OceanO. Tại thời điểm hiện tại, vốn hóa thị trường mã thông báo OCEAN là $ 243,700,423 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 137,565,116.

Trong thông báo gần đây của họ, OpenDao đã báo cáo rằng các cuộc kiểm tra của OpenZeppelin đã hoàn tất và việc triển khai dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận