Pantera Capital đang tìm cách khởi động một quỹ mới dựa trên thể chế vào tháng tới

bởi Phương Anh

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead cho biết quỹ tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la đang làm việc hướng tới việc tung ra một quỹ mới nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức lớn.

Trong một tập của The Scoop, Dan Morehead, Giám đốc điều hành tại Pantera Capital, xác nhận rằng công ty đang trong quá trình khởi động một quỹ mới. Morehead cho biết thêm, công ty hiện đang điều hành hơn 1 tỷ đô la tài sản cho khách hàng của mình và đang tập trung vào việc bổ sung đầu tư tổ chức mới thông qua quỹ mới.

Trong năm 2020, nguồn tài trợ của các tổ chức đã tăng đột biến trong thị trường tiền điện tử, thêm 4 tỷ đô la chưa từng có vào các quỹ đầu cơ Bitcoin trong năm. Pantera đặt mục tiêu tiếp tục thúc đẩy làn sóng nhu cầu của khách hàng này bằng cách nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tổ chức nặng ký cho “quỹ tập trung vào tiền điện tử” mới, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Theo Dan, đã có một lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào hoạt động tiền điện tử trong năm qua khi Bitcoin tăng vọt lên mức giá cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la. Quỹ mới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một loại tài sản đa dạng hơn là một quỹ tài sản đơn lẻ như Grayscale’s Bitcoin Trust.

“Chúng tôi thực sự đang nhìn thấy một điểm uốn khi có nhiều sản phẩm gia nhập vào thị trường trong vài tháng qua. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc gọi đến từ các khoản tài trợ và những người khác đang cố gắng tiếp cận với không gian này. ”

Morehead nói.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận