Quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số Arca đạt 10 triệu đô la trong Vòng cấp vốn Series A

bởi Thiên Kim

Quỹ tài sản kỹ thuật số Arca đã quản lý để kết thúc vòng tài trợ Series A huy động 10 triệu đô la đầu tư do RRE Ventures dẫn đầu.

Trang phục quản lý tài sản kỹ thuật số Arca đã bảo đảm 10 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A khi công ty bắt đầu khởi động việc mở rộng của mình trong bối cảnh fintech mới nổi. Các công ty quản lý tài sản tiền điện tử cũng đang chứng kiến ​​dòng tiền ngày càng tăng khi sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng lên.

RRE Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn Arca trị giá 10 triệu đô la

Arca đã công bố tin tức về khoản tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô la của mình thông qua một thông cáo báo chí phát hành vào ngày 13 tháng 1. Theo thông cáo báo chí, RRE Ventures đã dẫn đầu khoản đầu tư vào công ty quản lý tài sản kỹ thuật số. Ngoài việc nhận được vốn chủ sở hữu, một số nhà đầu tư như James Robinson, người sáng lập RRE cũng sẽ đảm nhận vai trò cố vấn trong hội đồng quản trị Arca trong tương lai.

Đối với Arca, công ty có kế hoạch tận dụng nguồn vốn nhận được để tạo ra một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong khi duy trì sự tuân thủ nghiêm ngặt các giao thức quy định. Là một phần của thông báo, Arca tiết lộ rằng trọng tâm chính của họ xoay quanh việc cung cấp các cơ hội đầu tư tài sản kỹ thuật số cao cấp cho nhóm khách hàng của mình.

Nhận xét về vòng tài trợ thành công, Giám đốc điều hành của công ty Rayne Steinberg nhận xét:

“Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu tài sản kỹ thuật số như một cơ chế khởi động vốn hình thành và tăng trưởng là sự đổi mới lớn nhất trong dịch vụ tài chính kể từ khi Công ty Đông Ấn Hà Lan phát hành cổ phiếu doanh nghiệp của mình ra công chúng vào những năm 1600. Arca đang giúp hướng dẫn các nhà đầu tư thông qua sự chuyển đổi lớn này bằng cách cung cấp những gì chúng tôi thấy là sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm, cho các nhà đầu tư phù hợp. ”

Nguồn vốn Arca’s Series A đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của công ty sau những bước tiến được thực hiện vào năm 2020. Vào tháng 6 năm 2020, công ty đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để khởi động quỹ dựa trên Ethereum.

Bất chấp những kết quả trái chiều trong thị trường quỹ tiền điện tử sau cơn hoảng loạn ‘Thứ Năm Đen’ vào giữa tháng Ba. Năm 2020, Arca đã công bố hiệu suất 77% đối với quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử vào tháng 7 năm 2020.

Các quỹ phòng hộ cho thấy sự thèm muốn gia tăng đối với tiền điện tử

Với thị trường tiền điện tử giảm kể từ quý 4 năm 2020, các quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản cả trong và ngoài lĩnh vực này dường như đang theo đuổi tiếp xúc với tiền điện tử nhiều hơn. Thật vậy, nhà quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones đã gây ra khá nhiều chấn động trên thị trường khi ông công bố động thái mua lại Bitcoin (BTC) của mình vào tháng 5 năm 2020.

Vào tháng 12 năm 2020, One River Asset Management đã công bố thương vụ mua lại Bitcoin trị giá 600 triệu đô la với kế hoạch tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Theo nhà quản lý quỹ đầu cơ Bill Miller, các quỹ tổ chức có thể bắt đầu một torrent Bitcoin.

Tuy nhiên, đà tăng giá vào đầu năm 2021 dường như đã kích hoạt một làn sóng chốt lời, với dòng vốn tổ chức vào các quỹ tiền điện tử giảm khoảng 97%. Trong khi đó, Grayscale đã thông báo rằng họ một lần nữa chấp nhận khách hàng mới cho các sản phẩm tiền điện tử Trusts của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận