Sinh viên trả nợ đại học bằng tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Thomas Bloor, một sinh viên kỹ thuật hóa học tại UCL, đã thanh toán khoản thấu chi của sinh viên bằng cách đầu tư vào Bitcoin. Anh ấy đã biến 3.500 bảng thành 30.000 bảng trong 9 tháng mà không cần nỗ lực thực sự nào.

Làm thế nào anh ấy bắt đầu

Bloor luôn muốn tham gia vào lĩnh vực ngân hàng đầu tư như một sự nghiệp và quyết định rằng anh ấy sẽ bắt đầu danh mục đầu tư của riêng mình khi đang học lấy bằng. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn nghe nói rằng Bitcoin là một khoản đầu tư rủi ro nên anh ấy đã quyết định nghiên cứu và tự mình tìm hiểu.

Anh ấy biết rằng thị trường tăng giá là một xu hướng tăng của tài sản và anh ấy biết Bitcoin đã tăng đáng kể như thế nào trong lần cuối cùng vào năm 2017. Do đó, khi Thị trường chứng khoán sụp đổ vào tháng 3 năm ngoái, kéo theo đó là thị trường Tiền điện tử, Bloor đã nhận ra một hành động mua. dịp tốt.

Anh ấy nói rằng anh ấy đặc biệt nhớ đầu tư vào ngày 23 tháng 3 vì đó là ngày kỷ niệm ngày mất của người anh em song sinh của anh ấy. Anh biết rằng anh trai anh sẽ luôn nói với anh rằng “hãy thử đi”. Với sự phục hồi của giá Bitcoin, sự sụt giảm một nửa sau đó vào tháng 5 và thực tế là các tổ chức đang bắt đầu đầu tư, anh ấy tin rằng mình đã tham gia vào thời điểm hoàn hảo.

Suy nghĩ của Bloor về đầu tư tiền điện tử

Sinh viên uni cho rằng không khó để luôn cập nhật những gì đang xảy ra trong không gian Crypto vì nó không cần nhiều kỹ năng hoặc bí quyết. Anh ấy thừa nhận rằng đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là một rủi ro, nhưng quan điểm của anh ấy là Bitcoin cũng giống như vàng ở độ khan hiếm và giá trị cao.

Ông cũng tin rằng rủi ro hiện đã nhỏ hơn do mức độ đầu tư cao vào lĩnh vực này trong 5 năm qua.

Bloor cũng quan tâm đến Ethereum và nhận thấy nó có tiềm năng sinh lời thậm chí còn lớn hơn Bitcoin. Với mức vốn hóa thị trường nhỏ hơn và việc phát hành Ethereum 2.0 sắp xảy ra, Bloor coi đây là một cơ hội tuyệt vời khác.

Anh ấy có kế hoạch đưa tiền lãi của mình vào một đồng tiền ổn định và sau đó tham gia canh tác lợi nhuận DeFi, nơi anh ấy hy vọng sẽ nhận được khoảng 30% một năm.

Lời khuyên cho các nhà đầu tư tiềm năng

Bloor nhận xét rằng có rất nhiều báo chí tiêu cực về Tiền điện tử và những người muốn đầu tư trước tiên cần phải thực hiện nghiên cứu và thẩm định của riêng họ. Chỉ khi đó họ mới có thể hình thành ý kiến ​​của riêng mình. Anh ấy nói rằng việc quyết định đọc hoặc nghe thông tin nào là tốt nhất tùy thuộc vào mỗi người.

Bloor đưa ra quan điểm của mình về nền tảng đầu tư tiền điện tử nào nên đầu tư vào và điều quan trọng nhất của anh ấy đối với các nhà đầu tư là phần thưởng lãi suất mà không ngân hàng truyền thống nào có thể cung cấp bất kỳ thứ gì có thể so sánh được.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận