Sự biến động của Bitcoin. Ai đang giật dây?

bởi Trọng Nam

Mọi người đều biết sự biến động đáng kể của Bitcoin. Trong tuần qua, giá BTC đã giảm xuống dưới 31 nghìn đô la, và sau đó vài ngày đã tăng lên 34 nghìn đô la.

Trong các giai đoạn biến động đáng chú ý trước đây, sự biến động diễn ra theo chu kỳ. Bây giờ nó bị ảnh hưởng bởi sự năng động và hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức.

Các động lực nói chung là tích cực, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Những biến động giá trị ngắn hạn này đã khiến xếp hạng chính giảm mạnh.

Giá trị của Bitcoin có tác động cao hơn đến sự biến động hiện tại so với giá thực tế của tiền điện tử. Mặc dù giảm xuống dưới 31.000 đô la, nhưng sự chấp nhận lớn của các sàn giao dịch, quỹ và số lượng cá voi Bitcoin đã góp phần khiến giá sớm đạt 34.000 đô la trở lại.

Một chỉ số khác là nguồn cung đang hoạt động. Con số này đã tăng lên đáng kể trong hai tháng qua. Nó cũng gây ra sự biến động và giảm giá giao ngay.

Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai

Một đề nghị chủ động có thể gây ra áp lực gia tăng từ người bán. Giá cả biến động, đó là những gì đã xảy ra trong đợt bán hàng hôm thứ Năm.

Khi nhu cầu về BTC tăng lên trên các sàn giao dịch giao ngay, áp lực từ người bán dự kiến ​​sẽ giảm bớt. Với dòng đầu tư tổ chức, nhu cầu có thể tăng lên. Do đó, sự biến động sẽ cao hơn, dẫn đến giá Bitcoin đạt đỉnh trong ngắn hạn.

Nếu những người tham gia lớn nhất trong thị trường tiền điện tử tiếp tục sở hữu mã thông báo, giá sẽ tăng. Vấn đề hiện nay là hoạt động chào bán của các sàn giao dịch phái sinh.

Khi số lượng vị thế mở trên chúng tăng lên mức trước khi giảm, nguồn cung có thể giảm. Điều này sẽ xảy ra vào cuối thời hạn Quyền chọn Bitcoin, dự kiến ​​vào cuối tháng Giêng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận