Tập đoàn đầu tư Rothschild tăng lượng Bitcoin (GBTC) Holdings của mình lên 1 triệu đô la

bởi Thành Tuấn

Rothschild Investment Corporation, một tổ chức tài chính hơn một thế kỷ, hiện sở hữu hơn 30.000 cổ phiếu từ Grayscale Bitcoin Trust.

Công ty có trụ sở tại Chicago đã tăng vị thế của mình lên GBTC khoảng 24% từ tháng 10 đến cuối tháng 12, theo hồ sơ gần đây lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Tổ chức tài chính này hiện sở hữu 30.454 cổ phiếu GBTC.

Được thành lập vào năm 1908 tại Chicago, Rothschild Investment Corporation là công ty môi giới, đại lý tài chính đã đăng ký và là thành viên của SIPC và FINRA. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là công ty đã bứt phá khỏi triều đại gia đình Rothschild hơn bốn thập kỷ trước, sau một thời kỳ thất bại.

Công ty bắt đầu tiếp xúc với bitcoin thông qua Grayscale’s BTC Trust vào giữa năm 2017 với việc mua 539 cổ phiếu GBTC tương đối khiêm tốn.

Tuy nhiên, công ty tiếp tục phân bổ vốn thường xuyên và tổng số cổ phiếu đã tăng lên 24.500 cổ phiếu vào tháng 10 năm 2020.

Rothschild đã đệ trình một tài liệu lên SEC, trong đó tiết lộ rằng công ty đã tăng cổ phần của mình lên khoảng 24% vào cuối năm 2020, vì giá của BTC đang tăng lên mức cao mới.

Hồ sơ cho thấy số lượng đã tăng lên 30.454 GBTC cổ phiếu. Từ góc độ USD, điều này có nghĩa là khoản tiền 1 triệu USD, vì giá của một cổ phiếu GBTC hiện là 33 USD.

Grayscale là một trình quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép các tập đoàn và tổ chức lớn tiếp xúc với BTC và các loại tiền điện tử khác thông qua Trusts của nó. Bitcoin Trust là một sản phẩm báo cáo của SEC và các nhà đầu tư không ngại trả phí bảo hiểm để tránh lo lắng về việc lưu trữ và quản lý tài sản của họ.

Công ty đã đánh dấu năm tốt nhất của mình cho đến nay vào năm 2020 khi AUM của nó bùng nổ gấp 10 lần từ 2 tỷ USD lúc đầu lên hơn 20 tỷ USD vào tháng 12.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận