‘Tesla và SpaceX thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán giờ là điều không thể tránh khỏi’

bởi Anh Quân

Sự chứng thực Bitcoin được chờ đợi rất nhiều từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã xảy ra hôm nay; anh ấy đã gắn thẻ nội dung trên tiểu sử Twitter của mình. Giá Bitcoin tăng vọt là không thể tránh khỏi. Ngoài thẻ và một dòng tweet khó hiểu, Musk, người cũng đứng đầu SpaceX đã không nêu bất kỳ điều gì cụ thể về tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều này không ngăn được các nhà giao dịch cũng như những người có ảnh hưởng suy đoán về một sự kiện khác. Liệu “Tesla và SpaceX có thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của công ty họ hay không” là chủ đề nóng trên Twitter tiền điện tử. Và, không ai khác chính là Anthony “Pompliano” của Morgan Creek Digital, người đã nói rằng ý tưởng này là “không thể tránh khỏi” với 494,8 nghìn người theo dõi trên Twitter của anh ấy.

Vào ngày 29 tháng 1, Pomp cho biết trong một tweet:

Tesla và SpaceX thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ giờ là điều không thể tránh khỏi.

Trước đó, Giám đốc điều hành Tesla đã được tiếp cận bởi Michael Saylor của MicroStrategy trên Twitter. Saylor đề xuất chia sẻ “cuốn sách” của mình để giúp Elon Musk thực hiện “các giao dịch lớn”.

Giám đốc điều hành MicroStrategy cũng gợi ý rằng Musk có thể chuyển bảng cân đối kế toán của Tesla thành Bitcoin. Vào ngày 20 tháng 12, Saylor nói với Musk rằng các công ty khác trên S&P 500 sẽ đi theo vị trí dẫn đầu của anh nếu anh áp dụng tài sản kỹ thuật số. Theo dòng tweet:

Nếu bạn muốn hỗ trợ 100 tỷ đô la cho các cổ đông của mình, hãy chuyển đổi bảng cân đối TSLA đô la từ USD sang BTC. Các công ty khác trong S&P 500 sẽ đi theo sự dẫn dắt của bạn và trong thời gian đó, nó sẽ phát triển để trở thành ưu đãi trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 36.547 đô la, mức cao được thấy nhiều ngày sau khi tài sản giảm xuống dưới mốc 30.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận