Thỏa thuận ký kết khối liên minh với nền tảng đối tác của nhóm giao dịch chứng khoán London

bởi Trọng Nam

Alliance Block đã công bố thỏa thuận ngày hôm qua với London Stock Exchange Group để kết nối với Nền tảng đối tác của họ để cho phép các thành viên tổ chức tiếp cận thị trường trực tiếp và hỗ trợ các giao dịch dịch vụ tài chính.

Mục tiêu của Alliance Block là tạo ra thị trường vốn phi tập trung tuân thủ toàn cầu đầu tiên đã đạt được một bước tiến dài với kết nối này cho phép nó tiếp cận các khách hàng tổ chức trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Trong số các khách hàng đó sẽ có các công ty môi giới bên bán, các công ty đầu tư và các nhà cung cấp dữ liệu và công nghệ.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Alliance Block, Rachid Ajaja, cho biết về thỏa thuận:

“AllianceBlock đang lấp đầy khoảng trống rất cần thiết đã xuất hiện trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu ngày nay sau những đổi mới mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm qua. Một trong những thách thức lớn nhất để kết nối tài chính tổ chức với loại tài sản kỹ thuật số mới là đảm bảo rằng quyền truy cập vào phân cấp thị trường được tin cậy và an toàn, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn ngành đáng tin cậy trên toàn cầu. sản phẩm một cách an toàn, tuân thủ. “

Trong khi Nigel Harold, Trưởng nhóm Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu tại LSEG, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng AllianceBlock đã chọn tham gia Nền tảng đối tác của LSEG. Hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung của AllianceBlock có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm sâu rộng của LSEG trong việc cho phép các đối tác kinh doanh đưa các ứng dụng tài chính của họ đến gần hơn với cộng đồng thương mại, bằng cách tận dụng mạng lưới khách hàng toàn cầu của chúng tôi và kết nối quan trọng cơ sở hạ tầng ”.

Theo lộ trình của Alliance Block, nó sẽ bắt đầu giới thiệu các đối tác trong hệ sinh thái của mình vào Quý 2. Trong số các đối tác và những người ủng hộ trên trang web của họ có ChainLink, Ocean, Parsiq và API3 từ không gian Crypto. Quý 4 sẽ chứng kiến ​​sự gia nhập của các đối tác tài chính truyền thống như Ngân hàng National Westminster.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận