VC hàng đầu bao gồm Coinbase, Galaxy Digital & Pantera Đưa 25 triệu đô la vào Terraform Labs

bởi Phương Anh

Người sáng tạo thương mại điện tử Stablecoin Terraform Labs gần đây đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 25 triệu đô la với sự tham gia của Coinbase Ventures, Galaxy Digital, Pantera Capital và các công ty khác.

Công ty khởi nghiệp công nghệ và tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đã thâm nhập thành công vào thị trường Hàn Quốc và muốn mở rộng năng lực hoạt động của mình với nguồn vốn.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, đã nhận xét về vòng tài trợ bằng cách nói rằng đây là một vòng quan trọng đối với tất cả mọi người trong ngành.

“Điều tuyệt vời về Terra là chúng là một trong những thử nghiệm hộp cát đầu tiên được đưa ra ngoài hộp cát.”

anh nói thêm.

Cổng thanh toán của Terraform đã nhận được sự quan tâm rộng rãi giữa các cửa hàng và thương nhân đang tìm kiếm một nền tảng thanh toán hiệu quả hơn cho người dùng của họ. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện thanh toán và giao dịch.

Việc tích hợp liền mạch đã khiến nhiều người dùng quên rằng họ đang sử dụng một công nghệ khác. Hiện tại, nền tảng này thực hiện hơn 90.000 giao dịch hàng ngày và có khoảng 2,2 triệu người dùng.

Terraform sẽ mang lại lợi ích cho tài chính

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Paul Veradittakit, tuyên bố rằng hệ sinh thái Terra đã khiến người dùng thấy được lợi ích to lớn của tiền có thể lập trình đối với thương mại. Nền tảng này cũng sẽ mang lại những lợi ích tương tự cho tài chính.

Các nhà đầu tư trước đây vào Terraform, chẳng hạn như Kenetic Capital, Arrington XRP và Hashed, cũng đã tham gia vào vòng gọi vốn này. Đó là bằng chứng cho thấy bất cứ điều gì Terraform đang làm đều có hiệu quả.

Nhiều nhà đầu tư hơn đã tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất so với vòng trước đó, điều này cho thấy nhiều công ty và nhà đầu tư đang dần dần thích thú với nền tảng này. Tuy nhiên, trong khi công ty đã huy động được 32 triệu đô la trong hoạt động tài trợ lần đầu tiên của mình, thì vòng gần nhất là dưới 25 triệu đô la.

Terraform được ra mắt vào năm 2018, sau khi được Polychain và Binance hỗ trợ trong lần gọi vốn đầu tiên. Nền tảng cũng có một stablecoin, được gọi là TerraKRW hoặc TerraUSD, dựa trên mã thông báo LUNA của nó.

LUNA là mã thông báo quản trị của blockchain, theo sách trắng. Khi nói đến sự biến động, mã thông báo quản trị sẽ hấp thụ nó để bảo vệ tiện ích của stablecoin.

Các stablecoin Terra đã được chấp nhận và phổ biến vì chúng không hoạt động trong hệ sinh thái Ethereum, cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế. Blockchain của nó dựa trên Tendermint, giúp nó trở thành một phần của hệ sinh thái Cosmos lớn hơn.

Nhiều dự án phía trước

Theo Terraform, blockchain của nó tạo ra 13 triệu đô la phí hàng năm, trong khi Chai, hệ thống thanh toán của nó, nhận được 1,2 tỷ đô la giao dịch với 2 triệu người dùng. Hệ thống thanh toán Chai sử dụng stablecoin TerraKRW để theo dõi giá của đồng Won Hàn Quốc.

Năm ngoái, Terraform đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một nền tảng tiết kiệm DeFi được gọi là Anchor. Theo thông báo, nền tảng sẽ tạo ra một mức lãi suất được cải thiện hơn vì nó sẽ hỗ trợ các mạng lưới chứng minh cổ phần. Ngày phát hành dự kiến ​​của năm ngoái không được đáp ứng, nhưng công ty dự kiến ​​ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay.

Công ty cũng gợi ý về việc ra mắt “Mirror”, một thị trường cổ phiếu tổng hợp mới sẽ cho phép người dùng mua mã thông báo phù hợp với giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận