Xem thêm từ Cược Phố Wall: American Airlines (AAL) Giá cổ phiếu Tăng vọt 85% trước thị trường

bởi Thành Tuấn

Các đề cập đến cổ phiếu của American Airlines (AAL) đã xuất hiện trên nhóm Reddit’s Wall Street Bets. Cổ phiếu đã tăng 85% trong những giờ trước giờ mở cửa.

Để nói rằng chúng ta đang chứng kiến ​​một điều gì đó thú vị sẽ là một cách nói quá đáng. Những người dùng đứng sau nhóm Wall Street Bets tiếp tục gây bất ngờ cho thị trường và họ được cho là có một mục tiêu mới: American Airlines.

Như CryptoPotato đã báo cáo ngày hôm qua, giá cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng vọt vài ngày sau khi hàng triệu người dùng trong một nhóm Reddit có tên là Wall Street Bets quyết định mua nó trong nỗ lực thanh lý các quỹ đầu cơ lớn ở Phố Wall đang bán khống.

Kết quả? Vâng, Melvin Capital – một trong những quỹ đầu cơ bán khống GME, đã bán ra khỏi vị thế của mình với một khoản lỗ lớn.

Bây giờ, có vẻ như Wall Street Bets có một mục tiêu mới – American Airlines (đánh dấu AAL).

Cổ phiếu AAL hiện đang tăng khoảng 40% trong những giờ trước giờ thị trường, mặc dù giá đã tăng lên 30 USD trước khi điều chỉnh với mức tăng khoảng 85%.

Điều đáng chú ý là công ty cũng báo cáo khoản lỗ trong quý 4 hẹp hơn dự kiến, điều này có thể đã đổ thêm dầu vào máy bơm trước khi đưa ra thị trường.

Tuy nhiên, một động thái kiểu này cũng có thể dễ dàng bị ràng buộc với thực tế là nhiều bài đăng đang xuất hiện trên trang con của Wall Street Bets, thảo luận về American Airlines như một cổ phiếu bị thiếu hụt lớn.

Điều này cũng thu hút sự chú ý của Daily Mail, khi họ báo cáo rằng giá cổ phiếu của AAL bắt đầu tăng ngay sau khi Reddit đề cập.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận