1,5 tỷ đô la được thanh lý khi giá Bitcoin tăng 5000 đô la trong giờ

bởi Thành Tuấn

Bitcoin đã mất khoảng 5.000 đô la so với giá trị đô la của nó hôm nay. Điều này khiến toàn bộ thị trường đi xuống và dẫn đến khoản thanh lý khoảng 1,5 tỷ USD.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh ngày hôm nay khi tổng vốn hóa chứng kiến ​​khoảng 90 tỷ đô la bị xóa sổ trong vài giờ. Điều này đã xảy ra khi Bitcoin mất khoảng 5000 đô la giá trị của nó trong khi phần lớn các altcoin tiếp theo với những khoản lỗ đáng kể.

Theo nhiều nhà phân tích, thị trường tiền điện tử là do một sự điều chỉnh, và có vẻ như một sự điều chỉnh có thể vừa diễn ra.

Bitcoin đã mất khoảng 5.000 đô la giá trị của nó trong vài giờ, kéo toàn bộ thị trường xuống theo nó.

Dữ liệu tiết lộ rằng điều này dẫn đến một khoản thanh lý khổng lồ trị giá 1,5 tỷ đô la cho cả vị thế mua và bán trên các sàn giao dịch lớn trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 53.700 đô la, chỉ giảm 7% trong ngày.

CryptoQuant, một công ty giám sát tiền điện tử phổ biến, đã đưa nó lên Twitter để tiết lộ rằng “đã có lượng BTC đáng kể đổ vào tất cả các sàn giao dịch, chủ yếu là Gemini.

cryptoquant_data
Tất cả các giao dịch dự trữ. Nguồn: Twitter

Altcoin cũng bị ảnh hưởng trên diện rộng. Ethereum giảm gần 8%, BNB giảm 13%, trong khi Polkadot lập biểu đồ giảm khoảng 8,3% tại thời điểm viết bài này.

coin360_overview
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thật thú vị khi lưu ý rằng XRP vẫn là một trong những altcoin lớn duy nhất vẫn có màu xanh lục trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận