Ankr Mở khóa giao dịch DeFi có độ trễ thấp thông qua quan hệ đối tác Marlin

bởi Trọng Nam

Ankr Network, một nền tảng điện toán phân tán, đã thông báo trên Twitter rằng họ đã hoàn thành quan hệ đối tác với Marlin Protocol.

Chúng tôi rất vui được cộng tác với @MarlinProtocol để giúp giao dịch #DeFi có độ trễ thấp dễ tiếp cận hơn. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho quá trình phát triển nút của @MarlinProtocol rẻ và hợp lý hơn.

Cả Ankr và Marlin đều có chung tầm nhìn về các mạng phi tập trung không giới hạn ở một số công ty đặt cược, nhóm khai thác hoặc nhà cung cấp API.

Mối quan hệ đối tác trông như thế nào?

Marlin giải quyết các vấn đề như cân bằng khả năng mở rộng và phân quyền ở lớp mạng bằng cách tối ưu hóa giao tiếp trong các nền tảng ngang hàng. Ankr giúp người dùng chạy các nút và cổng Marlin bằng các giải pháp triển khai chỉ bằng một cú nhấp chuột, làm cho toàn bộ quy trình trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Dưới đây là một số tính năng chính cần ghi nhớ:

  • Người dùng có thể triển khai các nút blockchain của họ trong vài phút.
  • Các nút có thể được triển khai dễ dàng trên các khu vực địa lý.
  • Các cổng Marlin mở ra cơ hội tương tác với Ethereum, Cosmos, Tezos và Polkadot.

Như Ankr đã nói:

Cuối cùng, nhiều nhà sản xuất khối hơn sẽ bắt đầu gửi và nhận các khối từ Marlin trong khi các nút đầy đủ hoạt động trên cơ sở hạ tầng của Ankr sẽ có quyền truy cập vào một chuyển tiếp giao dịch có độ trễ thấp, mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch DeFi và bot arb. Sự tích hợp này giúp chúng tôi tiến gần hơn một bước tới tầm nhìn của chúng tôi về một web phi tập trung, nơi các ứng dụng được bảo mật qua blockchain không thể phân biệt được về mặt hiệu suất đối với Web 2.0.

Giao thức Marlin là gì?

Được bôi đen bởi Electric Capital, Michael Arrington, DHVC, Fenbushi và Binance – Marlin là một giao thức mở cung cấp cơ sở hạ tầng mạng có thể lập trình hiệu suất cao cho DeFi Web 3.0. Mục tiêu chính của nó là tạo ra một mạng internet phi tập trung, nơi các ứng dụng phi tập trung được tóm tắt ở cấp độ tương tự như các ứng dụng Web 2.0.

Mạng Ankr là gì?

Được thành lập vào năm 2017 bởi Chandler Song và Ryan Fang, Ankr tự định vị mình như một nền tảng máy tính phân tán bằng cách đối chiếu năng lượng tính toán nhàn rỗi từ các nút của nó. Nó cung cấp cho các nhà phát triển và khách hàng doanh nghiệp một nền tảng lý tưởng để nhanh chóng triển khai các nút blockchain với mức giá thấp hơn so với các nhà cung cấp đám mây công cộng. Bằng cách sử dụng các giải pháp của họ, các blockchain công khai có thể thu hút cộng đồng của họ và nhanh chóng bảo mật và phân quyền mạng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận