Bài đăng trên XRP Hoang dã “Pump and Dump” khi Người mua bán lẻ cho cá voi một lối thoát

bởi Anh Quân

XRP là một trong những altcoin hoạt động kém nhất vào năm 2021, với tin tức về vụ kiện của SEC chống lại Ripple xúc tác cho một đợt bán tháo lớn khiến mã thông báo giảm từ gần 1,00 đô la xuống mức thấp nhất là 0,17 đô la.

Hành động giá của nó trong thời gian đó khá mờ nhạt, nhưng nó đã đạt được một số động lực lớn trong vài ngày qua, xóa tất cả các khoản lỗ liên quan đến SEC.

Một nhà giao dịch đang gọi đây là đợt bơm thoát cuối cùng cho cá voi, lưu ý rằng lợi nhuận từ XRP có khả năng chuyển sang các loại tiền điện tử khác trong thời gian tới.

XRP bùng nổ cao hơn trước khi thu gọn

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm 11% ở mức giá hiện tại là $ 0,44.

Tiền điện tử đã tăng lên mức cao $ 0,75 vào đầu ngày hôm nay trước khi nó mất đà khi chứng kiến ​​một sự sụt giảm lớn, trong một thời gian ngắn, đã khiến nó giảm gần 50%.

Giá của nó đã phục hồi nhẹ trong thời gian kể từ đó, nhưng những con gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát khi nó phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào.

Vẫn chưa rõ liệu đội quân người mua bán lẻ và các thành viên của nhóm bơm và bán phá giá Telegram có thể khơi dậy một đợt tăng khác hay không hay sẽ tiếp tục lao dốc từ đây.

Nhà phân tích: Các nhà đầu tư bán lẻ cung cấp cho cá voi một cú bơm thoát cuối cùng

Một nhà phân tích tin rằng đây có thể là đợt bơm thoát cuối cùng kết thúc khi những con cá voi lớn coi đó là cơ hội thoát khỏi XRP.

Có vẻ như đây là trường hợp, vì việc bán ra dữ dội cho thấy rằng những người nắm giữ lớn có thể đã thoát khỏi vị thế của họ ở mức 0,75 đô la.

“Rất nhiều cá voi nắm giữ XRP, một bơm thoát là không đủ, họ cần hai. Tuy nhiên, rất nhiều tiền sẽ đổ vào các quỹ lớn ngay sau khi nó kết thúc. “

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ đội quân các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia thị trường mạnh như thế nào.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận