‘Bán cực chạy’ gây ra sự cố Flash Kraken Ethereum – Giám đốc điều hành

bởi Kim Ngân

Theo Jesse Powell, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử, việc bán ethereum (ETH) “cực đoan” đã gây ra sự cố nhanh chóng ngày hôm qua xuống 700 USD trên Kraken.

Giám đốc điều hành đã nói chuyện với Bloomberg TV và tuyên bố rằng công ty của ông “đang trong quá trình điều tra” vụ việc.

Tuy nhiên, Powell tuyên bố,

“Dường như không có bất kỳ bằng chứng nào về sự cố động cơ giao dịch. Có vẻ như các giao dịch được xử lý chính xác. ”

Tin tức này sẽ khiến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử phải chú ý – đặc biệt là trong bối cảnh hai vụ thanh lý khổng lồ cũng diễn ra vào đầu tuần này.

Đáng lo ngại cho một số người, ông thừa nhận rằng một con cá voi khác có thể đã quyết định thanh lý. Anh ấy nói rằng “một số người” có lẽ đã quyết định “lấy một số tiền ra khỏi bàn. Anh ấy nói thêm,

“Có thể là một con cá voi duy nhất đã quyết định bỏ tiền tiết kiệm cả đời của [chúng].”

Powell trầm ngâm rằng sự cố ETH “có lẽ không liên quan đến” tin tức liên quan đến Tesla, nhưng thừa nhận, “Bạn không bao giờ biết điều gì di chuyển các thị trường này.” Như đã báo cáo, cuối tuần trước, Elon Musk của Tesla đã nói rằng “BTC và ETH có vẻ cao.”

Và Powell nói rằng việc đảo ngược giao dịch là một kịch bản khó xảy ra, mặc dù ông không loại trừ các biện pháp đền bù của một số loại có thể được áp dụng cho những khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực. Anh ấy nói thêm,

“Chúng tôi có thể sẽ làm điều gì đó cho những người này. Chúng tôi đang xem xét nó. “

Tuy nhiên, trên subreddit của Kraken Support, người dùng cho biết họ sẽ không dễ dàng bị xoa dịu.

Một người tuyên bố rằng họ “đã được thanh lý với đòn bẩy 1,5”, trong khi một người khác hỏi liệu có ai khác “muốn tham gia” với họ để “khởi kiện tập thể”, cáo buộc rằng họ đã mất “50%” “giá trị tài khoản” của mình trong vụ tai nạn flash.

Trên Twitter, một số người rõ ràng chưa sẵn sàng xoa dịu, vì khách hàng giận dữ với nhân viên hỗ trợ của Kraken,

“Bạn buộc phải thanh lý vị trí của tôi với một mức giá sai lầm trong khi ứng dụng và trang web không hoạt động. Bạn cần phải hoàn lại tiền của chúng tôi! ”

Vào thời điểm viết bài (14:31 UTC), ETH giao dịch ở mức 1.556 USD, tăng trở lại từ 1.395 USD, đạt được vào đầu ngày hôm nay. Giá vẫn giảm 8,5% trong một ngày và 12% trong một tuần, giảm mức tăng hàng tháng xuống còn 26%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận