Bảy đồng Altcoin này sẽ nằm trong số những người hoạt động hàng đầu năm 2021, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích và giao dịch Austin Arnold đang chú ý đến một số dự án altcoin mà ông dự đoán sẽ hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào năm 2021.

Arnold, người đứng đầu kênh YouTube Altcoin Daily, nói với 472.000 người đăng ký của mình rằng bảy tài sản tiền điện tử được thiết lập để giảm giá trong năm nay, vì cơn sốt altcoin dường như đang tự duy trì và lựa chọn số một của anh ấy, Ethereum (ETH) vi phạm 1.900 đô la.

Về lý do tại sao nền tảng hợp đồng thông minh là lựa chọn số một của anh ấy, Arnold chỉ ra rằng số lượng Ethereum hiện đang được giữ trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong 16 tháng, một tín hiệu tăng giá. Ngoài ra, người dùng Coinbase hiện có thể kiếm được phần thưởng đặt cược Ethereum 2.0 trên sàn giao dịch, nhận 7,5% APY.

Arnold cũng tin rằng sự gia tăng của các mã thông báo không thể thay thế và xu hướng sống trên nền tảng Ethereum của chúng là điều đáng mừng đối với tài sản.

“Hãy chuẩn bị cho sự biến động và dòng chảy trên thị trường… máy bơm hưng phấn và sự sụt giảm tâm hồn nhưng trong trường hợp này, tôi muốn nói rằng các NFT đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn. Tôi muốn nói… đây có thể là sự khởi đầu của một đợt tăng giá NFT không? tất nhiên… đây có thể là sự khởi đầu của một đợt tăng giá Ethereum? ”

Tiếp theo trong danh sách của nhà giao dịch là giao thức lập chỉ mục Đồ thị (GRT). Mặc dù GRT đã tăng mạnh trong năm nay, chiếm gần 3 tỷ đô la vốn hóa thị trường, nhà giao dịch tin rằng dự án vẫn còn dư địa để chạy trong năm nay.

Arnold báo cáo rằng dự án không chỉ khám phá khả năng tích hợp với tám blockchains lớp 1 mới, mà ông còn tin rằng biểu đồ cho thấy mã thông báo GRT hiện đang trong giai đoạn hợp nhất tăng có thể cung cấp một mức giá đầu vào tốt.

Đồng tiền thứ ba mà Arnold tăng giá là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Polkadot (DOT). Dự án vừa ra mắt lộ trình chi tiết, thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nền tảng hợp đồng thông minh khi nó tiếp tục đạt được những mức cao mới. Tuần này, DOT đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 32,58.

Trao đổi phi tập trung (DEX) Mã thông báo CAKE và UNI tương ứng của Pancake Swap và Uniswap là đồng tiền thứ tư và thứ năm trong danh sách của Arnold.

“Làm thế nào bạn có thể không lạc quan trên các sàn giao dịch phi tập trung? PancakeSwap đã giao dịch hơn 400 triệu đô la với khối lượng hàng ngày vào ngày hôm qua. Nó nhanh chóng trở thành DEX lớn thứ hai thế giới…

“Uniswap đạt khối lượng tích lũy 100 tỷ đô la trong bối cảnh bùng nổ DeFi”, vì vậy Uniswap, mặc dù phí Ethereum cao, vẫn tiếp tục thấy mọi người đổ xô vào nó…

Cuối cùng, chúng ta sẽ phải xem cuối cùng thì sàn giao dịch phi tập trung nào giành chiến thắng. Bất cứ điều gì có thể xảy ra – chúng tôi đang ở miền tây hoang dã hoang dã của những thứ này. Hầu hết các loại tiền điện tử này, chúng không có lịch sử giá cả và chúng tôi không biết chúng có thể thu được giá trị lớn như thế nào trong tương lai… hoặc chúng tôi không biết liệu chúng có thể về 0 hay không ”.

Thứ sáu trong danh sách của Arnold là mạng dữ liệu lưu trữ phi tập trung Filecoin (FIL), mạng này trả tiền cho các máy tính trên khắp thế giới để lưu trữ dữ liệu. Arnold cho biết đồng tiền này có một trường hợp sử dụng quan trọng – phân cấp dữ liệu và do đó, giúp giữ an toàn cho dữ liệu.

Cuối cùng, Arnold nói rằng Celsius (CEL) là một dự án mà nhiều người đăng ký của anh ấy nói rằng họ sử dụng và là người hâm mộ của nền tảng này. Nhà cho vay tiền điện tử vừa trả 250 triệu đô la tiền thưởng, nhà giao dịch cho biết, cho thấy sự phổ biến của các nền tảng cho vay phi tập trung.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận