Binance mới nhất của IEO SafePal (SFP) tăng vọt 1800% sau khi niêm yết

bởi Kim Ngân

Có vẻ như các IEO của Binance đang hoạt động trở lại khi là dự án mới nhất, SafePal (SFP) đã thấy giá của nó tăng tới 1800% sau khi được niêm yết.

Có vẻ như mùa IEO đang trở lại khi dự án mới nhất được niêm yết trên Binance Launchpad đã ghi nhận mức tăng khổng lồ khoảng 1800% sau khi ra mắt.

Binance IEO SafePal (SFP) đi theo đường Parabol

Các nhà đầu tư trong Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) mới nhất diễn ra trên nền tảng Binance Launchpad đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể lên đến 1800%.

SafePal (SFP) đã chứng kiến ​​giá niêm yết của nó ở mức 0,10 đô la và tăng vọt lên đến 1,9 đô la trong những giây phút đầu tiên sau khi niêm yết. Mặc dù có thể lập luận rằng không thể thực hiện được các đơn đặt hàng ở điểm cao đó, giá hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1,3 đô la, vẫn cao hơn 1200% so với giá niêm yết.

sfp_usd
SFP / USDT. Nguồn: Binance

Điều đáng chú ý là IEO mới nhất có cơ chế khởi chạy hoàn toàn khác so với các cơ chế trước đó, được xử lý thông qua Launchpool.

Để tham gia vào cái này, người dùng phải cam kết BNB của họ và tổng số lượng mã thông báo SFP mà họ sẽ nhận được được tính dựa trên số lượng BNB trung bình của họ được giữ trong một khoảng thời gian nhất định.

Trong mọi trường hợp, kết quả là hiển nhiên vì đây là một trong những IEO thành công nhất từng được tổ chức trên nền tảng về lợi nhuận ban đầu.

IDO Craze bắt kịp

Có vẻ như sự hưng phấn của thị trường đang bắt kịp ở mọi khía cạnh. Những gì đã trở nên phổ biến vài tháng trở lại như Cung cấp DEX ban đầu (IDO) hiện đang là một trong những xu hướng lớn nhất trong không gian DeFi và sự cường điệu xung quanh nó cũng có thể chuyển sang Binance Launchpad.

Các IDO hiện đang đặc biệt phổ biến và chúng chủ yếu được tổ chức trên nền tảng Polkastarter, nơi người dùng chia sẻ trong một nhóm các mã thông báo, sau khi phân phối, được nhóm đứng sau dự án liệt kê trên Uniswap. Hầu hết các dự án đều đạt được mức tăng vượt trội, với một trong những dự án gần đây nhất là Option Room – một giao thức, mã thông báo của nó đã tăng gấp 100 lần chỉ trong vài phút sau khi niêm yết Uniswap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận