Binance Pay ra mắt ”Softly” và Thẻ Binance ‘Phát triển mạnh mẽ’ – Giám đốc điều hành

bởi Thành Tuấn

Giám đốc điều hành cho biết, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã “nhẹ nhàng, lặng lẽ ra mắt Binance Pay” vào thứ Sáu tuần trước, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, đồng thời cũng thảo luận về một số dự án đang phát triển khác.

Mặc dù bây giờ nó tương đối bị ẩn, nhưng “nếu bạn có thể tìm thấy sản phẩm, bạn có thể thử nó”, CEO Changpeng “CZ” Zhao nói đùa trong Tuần lễ Binance Blockchain ảo, đề cập đến sự ra mắt âm thầm của Binance Pay.

CZ cho biết đây là một sản phẩm trong rổ mà Binance có kế hoạch dành “rất nhiều nỗ lực” trong năm nay. Mặc dù không có thông báo nào, phần hỗ trợ của trang web nói rằng “Binance Pay là công nghệ thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn [cho phép bạn thanh toán và nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ bạn bè và gia đình của bạn trên toàn thế giới.”

Nó hiện hỗ trợ sáu loại tiền tệ: binance coin (BNB), binance USD (BUSD), bitcoin (BTC), ethereum (ETH), swap (SXP) và một fiat, EUR.

“Chúng tôi nghĩ rằng thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng rõ ràng nhất đối với tiền điện tử,” CZ nói. Tuy nhiên, việc chấp nhận tiền mặt và tín dụng mà mọi người thường sử dụng hàng ngày sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các loại tiền mà phần lớn khách hàng của họ không sử dụng. CZ cho biết: “Bằng cách này, hoạt động kinh doanh của họ không phải dao động với tiền điện tử.

Trong khi đó, người dùng thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử, cho phép họ “hoàn toàn ở trong tiền điện tử”, ông lập luận.

Theo trang web, người dùng có thể nhận hoặc thanh toán tối đa 10.000 USD (tương đương) hoặc 10 giao dịch trong 24 giờ, trong khi số tiền nhận được trong Binance Pay sẽ chỉ có sẵn để chuyển sang các ví khác sau 24 giờ.

Binance Card, hoạt động trên cùng một tiền đề ‘người dùng thanh toán tiền điện tử, người bán nhận tiền pháp định’, là một trong những dự án của Binance Pay, Giám đốc điều hành cho biết, trong khi họ cũng ra mắt nguyên mẫu thanh toán ứng dụng.

“Thẻ Binance vẫn đang thực sự mạnh mẽ”, anh ấy nói mà không cung cấp số liệu. Người dùng Thẻ Binance đang hoạt động đang “tăng lên thực sự, thực sự nhanh chóng […] với tốc độ hai con số.” Trong khi tất cả khách hàng châu Âu có thể đăng ký thẻ ngay bây giờ, nhiều thị trường “sẽ sớm ra mắt”.

Bản cập nhật thứ hai cho lần cuối cùng mà CEO đã đề cập là Binance đã tung ra chế độ Lite dễ sử dụng trong ứng dụng của họ cách đây ít lâu, hướng đến những người dùng mới “có thể không phải là những nhà giao dịch siêu tích cực”, CZ cho biết nơi nó có sẵn có thể chuyển đổi giữa phiên bản Lite và phiên bản Pro.

Cuối cùng, Binance đã công bố dự án thứ 18 trên Binance Launchpad – SafePal (SFP) – mà họ cho biết sẽ tuân theo một định dạng đăng ký Launchpad mới, với việc ghi lại số dư BNB của người dùng bắt đầu từ ngày 2 tháng 2. CZ nói rằng sàn giao dịch này là một nhà đầu tư thiểu số trong , vì nó là một dự án ươm tạo của Binance Labs hai năm trước.

Theo sàn giao dịch, định dạng đăng ký mới cho phép chủ sở hữu cam kết một lượng BNB cho việc bán mã thông báo, “nơi phân bổ mã thông báo mới cuối cùng của họ được xác định bằng tỷ lệ BNB cam kết của họ so với tổng số BNB đã cam kết của tất cả người dùng tham gia.” Có giới hạn phân bổ mã thông báo tối đa cho mỗi người dùng.

Trong khi đó, sàn giao dịch sẽ khởi động Chương trình ưu đãi USDT-Margined Futures Taker vào ngày 8 tháng 2.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận