Bitcoin trở lại trên 40.000 USD trong vòng chưa đầy một tháng

bởi Quang Khải

Tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), đã tăng vào thứ Bảy, quay trở lại trên mức 40.000 USD lần đầu tiên sau gần một tháng.

Tại thời điểm viết bài (14:38 UTC), BTC giao dịch ở mức 40.420 USD và tăng 6% trong một ngày, tăng mức tăng hàng tuần lên 18%. BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 41.940 USD vào ngày 8 tháng 1, theo dữ liệu của Coingecko.com.

Biểu đồ giá BTC:

Bitcoin Returns Above USD 40,000 In Less Than A Month 102
Nguồn: coingecko.com

Đồng thời, các loại tiền điện tử lớn khác đang cho thấy các kết quả khác nhau. Sau khi tăng gần đây lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.754 USD đạt được vào ngày hôm qua, ethereum (ETH) giảm 1% trong một ngày, giao dịch ở mức 1.694 USD. Tuy nhiên, nó vượt trội so với BTC trong một tuần, tăng 22%. Binance coin (BNB) là đồng tiền hoạt động tốt nhất hiện nay khi giá của nó tăng 25% và tăng 73% trong một tuần.

“Dòng tiền vào các sàn giao dịch bitcoin và ethereum đã giảm nhẹ, với dòng tiền vào trung bình 7 ngày thấp hơn mức trung bình 30 ngày, làm giảm áp lực bán. Cường độ giao dịch cũng giảm nhẹ, điều này thường cho thấy áp lực mua đang giảm. Tuy nhiên, đối với bitcoin ít nhất là vậy vẫn còn cao so với trước đây, “Philip Gradwell, Nhà kinh tế trưởng tại Chainalysis, viết trong báo cáo hàng tuần của mình vào thứ Sáu.

Theo ông, những người rút tiền mặt sau khi tăng 25% USD trở lên cũng đã giảm kể từ mức tăng lớn vào tuần đầu tiên của tháng 1, cho thấy mọi người tiếp tục giữ mặc dù mức tăng tiềm năng của họ, bây giờ một số lợi nhuận đã được thực hiện sau khi giá tăng. trong thời gian nghỉ lễ.

Bitcoin Returns Above USD 40,000 In Less Than A Month 103
Nguồn: coinpaprika.com, Into The Block
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận