Bitwise 10 Chỉ số vốn hóa lớn thêm AAVE và Uniswap; CIO gọi việc đưa DeFi vào là ‘Sự kiện quan trọng’

bởi Phương Thảo

Virus DeFi đang lây lan.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise Asset Management đã thêm hai chip xanh DeFi mới vào Chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 Large Cap như một phần của tái cân bằng chỉ số cuối tháng.

Matt Hougan, Giám đốc đầu tư tại Bitwise, cho biết: “Tài sản DeFi lọt vào Chỉ số tiền điện tử lớn Bitwise 10 là một sự kiện quan trọng.

Chỉ số Bitwise 10 Large Cap Crypto Index (BITX) theo dõi tổng lợi nhuận của 10 tài sản tiền điện tử lớn nhất, được đo lường và tính theo vốn hóa thị trường tự do thả nổi của chúng và hiện đang giao dịch ở mức 36.286 đô la.

Chỉ số hiện theo dõi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), EOS, Tezos (XTZ), Stellar (XLM), Chainlink (LINK), Uniswap (UNI) và Aave ( TIẾT KIỆM). Hunter Horsley, giám đốc điều hành tại Bitwise, cho biết,

“Vài tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự hủy bỏ nền tảng và kiểm duyệt bởi một số công ty hàng đầu của đất nước chúng tôi. Đáp lại, các dịch vụ phi tập trung mới — không có công ty, giám đốc điều hành hoặc hội đồng quản trị — đang ngày càng phổ biến. Hôm nay, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên (UNI) đã tham gia vào Bitwise 10. ”

Chỉ trong tháng trước, Bitwise đã thanh lý vị trí trị giá hơn 9 triệu đô la của mình trong XRP, chiếm khoảng 3,8% cổ phần của Quỹ, để đáp lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện Ripple và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký XRP .

“Quỹ Bitwise 10 Crypto Index Fund không đầu tư vào các tài sản có khả năng hợp lý được coi là chứng khoán theo luật chứng khoán liên bang hoặc tiểu bang,”

công ty cho biết vào thời điểm đó.

Bitwise không phải là người duy nhất cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội tiếp xúc với thế giới tài chính phi tập trung thông qua các mã thông báo DeFi phổ biến. Như chúng tôi đã báo cáo, công ty quản lý tài sản lớn nhất Grayscale Investments cũng đã đệ trình lên SEC cho một số khoản ủy thác tài sản đơn lẻ bao gồm các mã thông báo DeFi khác nhau, bao gồm cả Aave.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận