Blockstream mua phần cứng khai thác Bitcoin trị giá 25 triệu đô la của MicroBT

bởi Thiên Kim

Blockstream đã mua thiết bị khai thác bitcoin trị giá 25 triệu đô la với kế hoạch phân bổ một số ASIC cho một cơ sở khai thác “tối mật” mới mà nó đang xây dựng.

Công ty blockchain nổi tiếng, Blockstream đã mua phần cứng khai thác Bitcoin của MicroBT’s WhatsMiner M30s trị giá 25 triệu đô la.

Blockstream tuyên bố trong một thông báo rằng họ có kế hoạch triển khai phần cứng trên các cơ sở khai thác khác nhau của mình ở Hoa Kỳ và Canada.

Cơ sở khai thác tối mật

Hơn nữa, Blockstream tiết lộ rằng họ sẽ phân bổ một số thiết bị khai thác cho một cơ sở khai thác “tối mật” mới mà công ty dự kiến ​​sẽ sớm đưa vào hoạt động.

Việc mua hàng sẽ là sự bổ sung cần thiết cho các dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp của công ty, vì công ty mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp đáng tin cậy.

Kể từ khi Blockstream ra mắt dịch vụ lưu trữ khai thác vào năm 2017, hoạt động của nó đã thu hút một số khách hàng dựa trên tổ chức, bao gồm Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity (FCAT), người sáng lập LinkedIn Reid Hoffman, cùng những người khác.

Theo thông báo, công ty cho biết họ hiện có hơn 300 megawatt công suất có sẵn cho các hoạt động của mình ở Bắc Mỹ.

Khách hàng tổ chức quan tâm đến khai thác Bitcoin

Công ty nói thêm rằng với nhiều khách hàng tổ chức muốn tham gia vào các hoạt động khai thác Bitcoin, công ty cam kết sẽ phát triển hoạt động của mình trong suốt năm nay.

“Chúng tôi rất vui được tiếp tục mối quan hệ với MicroBT và đợt mới nhất này sẽ cung cấp cho các khách hàng lưu trữ của chúng tôi một nền tảng cực kỳ đáng tin cậy để góp phần bảo mật cho mạng Bitcoin”

Samson Mow, giám đốc chiến lược của Blockstream, cho biết.

Trong suốt quá trình tồn tại của mình, nhà cung cấp công nghệ blockchain hàng đầu đã tham gia vào quá trình thử nghiệm rộng rãi các phần cứng khai thác khác nhau và tin chắc rằng không có người khai thác nào tốt hơn MicroBT’s WhatsMiner.

Bình luận về sự phát triển này, Sunny Liu, Phó Chủ tịch MicroBT, cho biết cả hai công ty đã ký kết thỏa thuận sau khi Blockstream dẫn đầu cuộc thử nghiệm phần cứng khai thác Bitcoin WhatsMiner M30s cho các công ty bên ngoài Trung Quốc.

Liu nói thêm rằng động thái tiếp theo của Blockstream để đặt hàng một lượng lớn phần cứng thể hiện sự tin tưởng của họ đối với dòng M30s.

Bán phần cứng khai thác Bitcoin

Với mức tăng đột biến gần đây của giá Bitcoin (BTC) vào đầu tháng này, một số nhà đầu tư đang tìm cách tham gia vào loại tài sản, với việc khai thác dường như là một trong những cách khả thi.

Việc bán phần cứng khai thác Bitcoin cũng tăng lên đáng kể, với các nhà sản xuất vẫn khó đáp ứng nhu cầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận