BNB tăng đà khi Blockchain BSC đe dọa sự thống trị của ETH

bởi Phương Anh

BNB, mã thông báo gốc trong hệ sinh thái của Binance, đã tăng hai chữ số trong một ngọn nến hàng tháng.

Đồng tiền này đã tăng từ 42 đô la vào ngày 1 tháng 1 để đạt mức cao trên 300 đô la vào ngày 19 tháng 2. Binance coin đang giao dịch ở mức 325 đô la trong thời gian báo chí, đánh dấu mức tăng 144% chỉ trong tuần qua.

BNB, nằm ở trung tâm của Chuỗi thông minh Binance (BSC), hiện là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Khi các altcoin phổ biến tiếp tục đạt được lực kéo, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đang tích lũy để dự đoán rằng cuộc biểu tình BNB / USD sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Cặp BNB / USD đang chứng kiến sự tăng trưởng của Parabol | Nguồn TradingView

Giá BNB dường như đang được hưởng lợi từ những luồng gió phù hợp được tạo ra bởi triển vọng về một cuộc bùng nổ tiền điện tử tổng thể, dẫn đầu bởi hoạt động truyền cảm hứng của Bitcoin trong 11 tháng qua.

BSC có thể lật đổ sự thống trị của ETH Blockchain không?

BSC hiện đang đe dọa sự thống trị của Ethereum trong không gian DeFi khi các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung hơn (dapp) chọn chạy các hoạt động của họ trên mạng blockchain đối thủ.

Chuỗi khối ETH tiếp tục gặp khó khăn với mức phí cực cao khiến dapp hoạt động trên đỉnh thực tế không thể sử dụng được.

BSC là một sổ cái công khai có thể xử lý các tác vụ tương tự mà ETH thực hiện với chi phí thấp hơn 99%. Vào ngày 17 tháng 2, blockchain BSC đã xử lý khoảng 2,12 triệu giao dịch so với 1,26 triệu trên ETH.

Sự gia tăng đột biến trong giao dịch đến khi UniSwap tách ra PancakeSwap ra mắt trên Binance Smart Chain. Việc BSC mở rộng sang lĩnh vực của Ethereum đã khiến Giám đốc điều hành Binance CZ đăng tweet:

“Uniswap nên xem xét chuyển sang BSC. Không dễ dàng chạy với trọng lượng trên mắt cá chân của bạn. Theo dõi người dùng. ”

Giá BNB có thể sẽ tăng cao hơn trong những tuần và tháng tới vì nó được chấp nhận nhiều hơn trong bối cảnh tải mạng bùng nổ và tỷ lệ nguồn cung giảm dần.

Giá BTC đạt mức cao kỷ lục theo nhu cầu khác

Trong khi đó, những con bò đực BTC không có dấu hiệu sắp hết nhiên liệu, vì chúng đã đẩy đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới lên mức ATH mới vào thứ Sáu. Bitcoin tăng 3% để giao dịch ở mức $ 53,250 trong thời gian báo chí vì nó tiếp tục duy trì xu hướng tăng trên các hỗ trợ kỹ thuật chính.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Cặp BTCUSD đã tăng hơn 10% trong bảy ngày qua, vượt trội so với ETH, vốn đã không kiểm tra được mức 2.000 đô la mặc dù đã đạt mức đỉnh mới ở mức 1.950 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Theo nhà phân tích Ben Lilly, đà tăng giá của BTC đang diễn ra là do cuộc khủng hoảng thanh khoản đang diễn ra chống lại nhu cầu gia tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức.

“Nó có nghĩa là bitcoin trên thực tế đang trở nên khan hiếm. Nếu điều này tiếp tục, một cuộc khủng hoảng thanh khoản sẽ kéo dài và đẩy giá cao hơn đáng kể, ”

Lilly dự báo trong một ghi chú gần đây.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận