Cá voi tiền điện tử đang âm thầm thúc đẩy sự trỗi dậy của hai tài sản tiền điện tử, theo báo cáo của công ty Analytics

bởi Công Vinh

Cá voi tiền điện tử đang mua hai tài sản này với số lượng lớn, thổi bùng ngọn lửa của các thiên thạch của chúng.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment báo cáo rằng các nhà đầu tư lớn đang di chuyển hàng loạt sang hai tài sản tài chính phi tập trung (DeFi).

Theo dõi chuyển động của những người nắm giữ tiền điện tử ưu tú có thể giúp các nhà đầu tư biết rõ về nơi giá của tài sản có thể di chuyển và những chú cá voi dường như đang xếp hàng để mua giao thức thị trường tiền tệ Aave và giao thức tương tác Ren.

Theo Santiment, Aave, đã tăng 67% trong tuần qua theo CoinGecko, đang được tích lũy bởi những con cá voi, hoặc những người nắm giữ 1.000 token Aave trở lên, với tốc độ nhanh chóng trong tháng này.

“DeFi vẫn tồn tại và tốt trong tiền điện tử, vì AAVE đã tăng vọt lên mức tăng 33% trong ngày qua.

Cá voi Aave, mà chúng tôi cho là địa chỉ nắm giữ 1.000 token trở lên (~ $ 397.000 + USD), đã tăng từ 266 lên 327 địa chỉ trong tháng qua, thúc đẩy cuộc biểu tình này. ”

Santiment

Ren cũng đã nhìn thấy một bong bóng trong các địa chỉ nắm giữ lượng lớn mã thông báo vì nó đã chứng kiến ​​mức tăng giá 51,8% trong bảy ngày qua.

“Số lượng cá voi Ren (nắm giữ ít nhất 1m + mã thông báo REN) đã tăng từ 81 lên 89 địa chỉ trong ngày qua.

Đây là số tiền cao nhất kể từ ngày 15 tháng 8 năm 2020. Mức cao nhất trong 23 tuần ở các địa chỉ như vậy thường là một dấu hiệu tuyệt vời cho những điều sắp xảy ra. ”

Santiment

Santiment cũng đang theo dõi quá trình tích lũy một số tài sản khác của cá voi. Công ty phân tích báo cáo rằng Giao thức băng tần (BAND) đã tăng lên đối với những người sở hữu có hơn 10.000 BAND thêm 33 tuổi trong bốn tháng qua.

Mã thông báo BNB của Binance và tài sản YFI của yearn.finance đều đã mất một lượng đáng kể địa chỉ cá voi trong ba ngày qua, trong khi cá voi tiền điện tử nắm giữ độ C đã giảm đáng kể trong năm qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận