Các giao dịch cá voi khổng lồ đã gửi ba Altcoin vào một đường xoắn ốc, theo Công ty phân tích tiền điện tử Santiment

bởi Công Vinh

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi đang có tác động đáng kể đến hiệu suất của ba altcoin.

Trong một báo cáo mới, Santiment nhận thấy rằng một lượng lớn Aave, Kyber Network (KNC) và 0x Protocol (ZRX) đã được gửi đến các sàn giao dịch trong tuần này, có khả năng gây ra biến động cao và bán tháo lớn.

Khi một con cá voi tiền điện tử gửi đống altcoin của họ đến một sàn giao dịch, các nhà giao dịch thường chú ý và lo lắng rằng cá nhân đó có thể đang chuẩn bị bán số tiền nắm giữ của họ trên sàn giao dịch.

Thứ tư tuần này, một người nắm giữ Aave đã gửi 828.600 mã thông báo trị giá 305 triệu đô la đến một sàn giao dịch và mặc dù phong trào này vẫn chưa dẫn đến việc giảm giá lớn, Santiment nghi ngờ rằng việc chuyển nhượng có thể khiến Aave giảm sâu hơn.

Santiment báo cáo rằng một lượng đáng kể mã thông báo KNC đã được chuyển giữa các địa chỉ trao đổi vào thứ Hai tuần này, bao gồm 13 triệu mã thông báo KNC trị giá khoảng 26 triệu đô la.

Theo công ty phân tích, KNC đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong dòng vốn trao đổi và sự gia tăng tổng thể về khối lượng trên chuỗi, điều này “có thể dự đoán trước” trước khi giá tài sản giảm mạnh.

Nguồn: Santiment

Santiment nói: Cá voi cũng đang làm gián đoạn quá trình leo lên của 0x. Công ty báo cáo rằng trong giao dịch USD lớn nhất mà tài sản đã chứng kiến ​​trong 3,5 năm có mặt trên thị trường, 28 triệu ZRX trị giá 44 triệu USD đã được gửi đến một địa chỉ trao đổi.

Santiment nhấn mạnh rằng hành động giá của tài sản đã tương đối biến động kể từ khi chuyển nhượng diễn ra.

Nguồn: Santiment

Đầu tuần này, Santiment đã công bố một nghiên cứu, trong đó công ty theo dõi biến động giá của 1.000 tài sản có vốn hóa thị trường ít nhất 1 triệu đô la để tìm ra liệu dòng vốn trao đổi tăng đột biến đối với một tài sản cụ thể có phải là một chỉ báo giảm giá đáng tin cậy hay không.

Nghiên cứu cho thấy rằng tài sản tiền điện tử giảm trung bình 5% sau khi dòng tiền trao đổi tăng lên cho loại tiền điện tử hoặc mã thông báo đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận