Các kế hoạch tiền điện tử của Miami được đặt ra để thúc đẩy lớn bởi nhóm đầu tư Dubai

bởi Phương Thảo

Một công ty đầu tư có trụ sở tại Dubai đã cam kết số Bitcoin trị giá khoảng 3,8 tỷ đô la để giúp thành lập Quỹ chiến lược chuỗi khối Miami 2.0.

Tin tức đã được công bố vào tuần trước và hứa hẹn sẽ là một cú hích lớn trong nỗ lực thúc đẩy của Miami trở thành trung tâm kinh doanh tiền điện tử và blockchain ở Mỹ.

Thị trưởng của Miami, Francis Suarez, đã gây chú ý trong những tháng gần đây về kế hoạch thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin trong thành phố, thông qua các sáng kiến ​​như cung cấp cho nhân viên thành phố tùy chọn nhận lương bằng Bitcoin, khả năng thanh toán phí và dịch vụ bằng tiền điện tử cũng như thành phố trực tiếp đầu tư vào Bitcoin.

Tổ chức Chiến lược Blockchain Miami 2.0 được thiết lập để nhận được sự thúc đẩy tài chính lớn từ Tập đoàn IBC của Dubai, đứng đầu bởi người đề xuất tiền điện tử và blockchain Trung Đông nổi tiếng Khurram Shroff.

Theo một thông cáo báo chí từ nhóm, Shroff đã hứa sẽ bỏ 100.000 BTC vào dự án, đây là khoản đầu tư Bitcoin lớn nhất từng được thực hiện.

Miami thúc đẩy sự thống trị của blockchain và tiền điện tử

Suarez đã thúc đẩy Miami trở thành một ngôi nhà phổ biến cho hoạt động kinh doanh blockchain và tiền điện tử trong một thời gian. Như Daily Chain đã báo cáo trước đây, Suarez thậm chí đã thúc đẩy kho bạc của bang Miami đầu tư vào Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes, Suarez nhấn mạnh hy vọng của anh ấy về việc Miami trở thành một thành phố tiền điện tử thực sự thân thiện nhưng thừa nhận rằng hy vọng của anh ấy nếu đầu tư quỹ thành phố vào Bitcoin sẽ phải tuân theo các quy tắc hiện hành:

“Có ba điều tôi muốn làm với Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Một là tôi muốn có thể cho nhân viên của mình khả năng nhận phần trăm lương của họ bằng Bitcoin và tiền điện tử. Thứ hai, tôi muốn cư dân của chúng tôi có khả năng thanh toán thuế và phí bằng tiền điện tử. Và điều thứ ba là đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư của thành phố. Mục tiêu cuối cùng có lẽ là mục tiêu khó nhất trong ba mục tiêu, không phải vì bất cứ điều gì khác ngoài thực tế là chúng tôi có các quy tắc mà chúng tôi phải tuân theo về ngưỡng đầu tư của mình. Vì vậy, tôi phải thực hiện phân tích về điều đó và nó nằm trong chương trình làm việc của tôi, ”Suarez nói với Forbes trong một cuộc phỏng vấn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận