Charles Hoskinson tiết lộ những cập nhật quan trọng cho Cardano (ADA) khi giá nỗ lực phục hồi

bởi Công Vinh

Trong khi giá của ADA nhằm mục đích phục hồi sau khi giảm mạnh, người sáng lập của Cardano gợi ý về các sản phẩm sắp ra mắt và các nâng cấp mạng quan trọng.

Dự án mã nguồn mở phi tập trung chạy nền tảng blockchain công khai cho các hợp đồng thông minh, Cardano, có kế hoạch thực hiện một số nâng cấp đáng kể trong vài tháng tới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập dự án, Charles Hoskinson, cũng lưu ý rằng Cardano đã và đang đàm phán về mối quan hệ đối tác tiềm năng với nhiều tên tuổi trong ngành như Celsius, Fireblocks và Prime Trust.

Cập nhật quan trọng sắp có cho Cardano

Người đồng sáng lập Ethereum 33 tuổi đã nói về kế hoạch sắp tới của dự án hiện tại của mình trong một cuộc phỏng vấn với Financial Fox. Mặc dù không cung cấp được thông tin chính xác hơn về những gì sắp tới, nhưng anh ấy nói rằng mạng sẽ thấy nhiều “nội dung hợp đồng thông minh” trong tối đa ba tháng tới.

Đồng thời, nhóm nghiên cứu của Quỹ Cardano đang nghiên cứu một số triển khai mới:

“Chúng tôi sẽ công bố một số điều mới như một viện hợp đồng thông minh chuyên về thiết kế phát triển hợp đồng thông minh được nhúng tại một trường đại học.”

Người sáng lập Cardano cho biết anh và nhóm của mình đã gặp gỡ các đại diện từ Prime Trust, Fireblocks, SingularityNET và Celsius để thảo luận về các mối quan hệ đối tác tiềm năng, chẳng hạn như hỗ trợ cho Cardano.

Ông tin rằng việc tích hợp các công ty có quy mô lớn hơn như những cái tên đã đề cập ở trên có thể nâng cao việc áp dụng toàn bộ hệ sinh thái.

“Bạn cần điều đó cho dApps, bạn cần điều đó để các nhà đầu tư tổ chức tham gia, bạn cần điều đó cho tất cả các loại tác nhân khác nhau và đó là điều tiêu tốn phần lớn thời gian của chúng tôi ngay bây giờ với tư cách là một công ty.”

Cardano có kế hoạch phát hành bộ tổ hợp Hard Fork (HFC) được mong đợi từ lâu có tên là Mary vào ngày 1 tháng 3, trong khi tất cả các kiểm tra đảm bảo chất lượng và nhà phát triển sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 2.

Hiệu suất giá của ADA

Tiền điện tử gốc của Cardano, ADA, đã nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài tuần qua bằng cách tận dụng tối đa đợt tăng giá.

Tài sản bước sang năm mới ở mức 0,16 đô la, nhưng nó đã bùng nổ về giá trị trong những tuần tiếp theo. Vài ngày trước, ADA đã phá vỡ $ 1 và tiếp tục đi lên phía bắc để đạt mức kỷ lục 3 năm mới trên $ 1,20. Tuy nhiên, sau đợt tăng giá 650% này là đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử gần đây nhất.

ADA đã giao dịch ở mức khoảng 1,15 đô la khi tâm lý thay đổi và phe gấu nắm quyền kiểm soát. Trong khoảng 24 giờ, tài sản giảm mạnh hơn 30% và chạm đáy dưới 0,80 đô la. Tuy nhiên, nó đã lấy lại được một số mặt bằng kể từ đó và đã một lần nữa đạt gần $ 1.

ADAUSD. Source: TradingView
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận