Chức năng chuỗi chéo của Finxflo mở ra thế giới các cặp giao dịch mới

bởi Thành Tuấn

Cả khối lượng giao dịch và địa chỉ ví đang hoạt động cho bitcoin hiện đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thấy trong đợt tăng giá tiền điện tử cuối cùng của năm 2017. Khi nguồn vốn từ các nhà giao dịch kế thừa và các nhà đầu tư tổ chức lâu năm đổ vào không gian, tương lai sẽ là tìm kiếm tốt cho thế giới tiền điện tử.

Với hơn 8300 loại tiền điện tử được liệt kê trên Coinmarketcap tính đến tháng 1 năm 2021, các cặp giao dịch như BTC (Bitcoin) và ETH (Ether) đã có sẵn trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử một thời gian. Điều này đang được nói, có rất nhiều cặp giao dịch không có sẵn do thiếu khả năng tương thích chuỗi chéo tổng thể vẫn còn rõ ràng trong thế giới blockchain.

Finxflo, một sàn giao dịch mới tổng hợp cả CeFi và DeFi cung cấp từ các sàn giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới, mong muốn cung cấp cho các nhà giao dịch vô số cơ hội giao dịch và chênh lệch giá mới thông qua mã thông báo FXF gốc của nó. Mã thông báo FXF là cả tiêu chuẩn ERC20 và TRC20 và do đó có thể được giao dịch với cả cặp ETH và TRX, cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với các cơ hội giao dịch chênh lệch giá và giao dịch không thể trước đây.

Trước gói hàng

Nhiều sàn giao dịch khác nhau trong những tháng gần đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thêm mã thông báo TRC20 vào nền tảng của họ và, với việc Bittrex Global niêm yết mã thông báo TRC20 đầu tiên của họ cùng ngày với việc ra mắt nền tảng JustSwap, Finxflo có vẻ sẽ đi trước gói bằng cách cung cấp một cầu nối giữa hàng nghìn mã thông báo ERC20 và những mã chạy trong hệ sinh thái Tron nhanh như chớp.

Sau mối quan hệ đối tác của Finxflo với JustSwap vào tháng 8 năm ngoái, mọi người cũng sẽ có thể giao dịch mã thông báo FXF trên nền tảng đã được công bố là giao thức trao đổi mã thông báo đầu tiên trên TRON Exchange vào tháng 8 năm 2020. Mối quan hệ đối tác cũng sẽ chứng kiến ​​cả hai nền tảng “cộng tác trong các lĩnh vực phát triển thương mại và tiếp thị, đồng thời củng cố các tiến bộ công nghệ DeFi ”.

Tài sản Blockchain 3.0

Mã thông báo FXF mở ra lũ lụt cho khả năng tương tác chuỗi chéo, hoạt động như người trung gian giữa hai công nghệ blockchain đã tách rời trước đây. Người dùng của sàn giao dịch Finxflo sẽ có quyền truy cập vào hơn 25 cặp giao dịch trên nền tảng bao gồm cả những cặp giao dịch không có sẵn trên các sàn giao dịch phổ biến khác, tất cả đều thông qua nền tảng dễ sử dụng hoàn toàn tuân thủ và quy định bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

Người dùng Finxflo sẽ được hưởng lợi không chỉ từ các cặp giao dịch mới này mà còn từ việc đặt cược, khai thác thanh khoản và các cơ hội canh tác lợi nhuận chỉ bằng cách nắm giữ mã thông báo FXF. Các mã thông báo FXF có thể được đặt cược hoặc được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái để đổi lấy phần thưởng và chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể chọn cung cấp thanh khoản cho FXF để trao đổi cơ bản, với số tiền được sử dụng làm tiền ký quỹ trên các nền tảng giao dịch cơ bản. Đổi lại, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được thưởng bằng mã thông báo FXF.

Đặc biệt, việc canh tác năng suất, bên cạnh việc có khả năng sinh lời rất cao, cũng có thể tốn rất nhiều thời gian và đội ngũ đằng sau Finxflo đã giải quyết vấn đề này một cách trực tiếp. Bằng cách nắm giữ mã thông báo FXF, người dùng được cấp quyền truy cập vào tất cả các giao thức DeFi nổi bật nhất trên thị trường thông qua trình tổng hợp giao thức của Finxflo, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa cơ hội lợi nhuận.

“Cũng giống như trường hợp giá tài sản tiền điện tử tốt nhất trên các sàn giao dịch, Finxflo chọn ra tỷ giá và cơ hội tốt nhất cho một nông dân năng suất, đến lượt họ, họ chỉ cần tài khoản Finxflo để họ tiếp cận giao thức.” – James Gillingham, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Finxflo.

James Gillingham, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Finxflo.

Tốt nhất của cả hai Fi

Nhóm Finxflo đã không chỉ làm cho nền tảng trao đổi an toàn, nhanh chóng và dễ dàng giao dịch, mà họ còn đi xa hơn nữa để cung cấp cho các nhà giao dịch các tính năng và sản phẩm nâng cao tiêu chuẩn cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Với mục tiêu trở thành một công ty tổng hợp trao đổi hàng đầu trong ngành, nền tảng này mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch DeFi và CeFi chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác.

Đợt bán Finxflo Private Token đã bán hết nhanh chóng và nhóm gần đây đã thông báo rằng giai đoạn cuối cùng của đợt huy động vốn dựa trên mã thông báo của họ sẽ diễn ra trên nền tảng tài trợ phổ biến Polkastarter vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận