CoinFlip tăng 359% YoY, vượt qua một triệu giao dịch vào năm 2020

bởi Trọng Nam

CoinFlip đã có một con quái vật của năm 2020, trong đó doanh thu tổng thể tăng 359% so với cùng kỳ năm ngoái và tổng số giao dịch của họ đã vượt một triệu.

Nhà khai thác ATM Bitcoin hàng đầu đã phát triển mạng lưới của mình từ 441 ATM lên 1.400 ATM vào năm 2020.

CoinFlip là gì?

CoinFlip là nhà điều hành máy ATM Bitcoin hàng đầu thế giới hỗ trợ mua và bán chín loại tiền điện tử chính. Họ cắt giảm hơn 50% phí giao dịch và cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản và hỗ trợ khách hàng 24/7. Công ty được thành lập vào năm 2015 và họ đặt mục tiêu “thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, khả năng tiếp cận và tính thanh khoản để hỗ trợ các cộng đồng, như các ngân hàng thấp, những người cần nó nhất.”

Thêm chi tiết về sự mở rộng của CoinFlip

Các máy ATM của CoinFlip hiện đang hoạt động tại 45 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Họ cũng đã chứng kiến ​​mức tăng trung bình 48% về số tiền trên mỗi giao dịch của khách hàng vào năm 2020. Giám đốc điều hành và người sáng lập CoinFlip, Daniel Polotsky, đã nhận xét về sự tăng trưởng này:

“Năm 2020 là năm Bitcoin đã chứng minh tất cả những nghi ngờ là sai và cho thấy rằng thị trường tiền điện tử đang trưởng thành và khả thi. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng các máy ATM của mình trên khắp Hoa Kỳ và sau đó là quốc tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang tiền điện tử nhanh chóng, an toàn và đơn giản onramp cho phép mọi người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác một cách nhanh chóng và an toàn. “

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không muốn bị giới hạn đầu tư $ 1000 kìm hãm, CoinFlip đang giới thiệu dịch vụ giao dịch OTC cảm ứng cao, hỗ trợ đặc biệt với mức đầu tư tối thiểu thấp.

CoinFlip có vẻ sẽ phát triển ra ngoài Bắc Mỹ

CoinFlip đã mở rộng từ 17 nhân viên vào đầu năm 2020 lên đến 160 nhân viên và đã chuyển đến trụ sở toàn cầu mới ở khu phố Tây của Chicago. Công ty vẫn đang tích cực tuyển dụng khi họ đặt mục tiêu mở rộng ra ngoài Bắc Mỹ.

Polotsky tiếp tục:

“Tại CoinFlip, chúng tôi tin rằng tiền điện tử là một công cụ có thể được cung cấp cho bất kỳ ai, giúp tăng tốc độ bao gồm tài chính trên toàn cầu. “Đến cuối năm 2021, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng mạng lưới ra ngoài Bắc Mỹ, sang các thị trường quốc tế, cho phép tiếp cận nhiều hơn với các cộng đồng và cá nhân bị giảm hoặc không có khả năng tiếp cận các nguồn ngân hàng truyền thống.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận