CoinShare liệt kê một sản phẩm được giao dịch bằng Ethereum trên SIX Swiss Exchange

bởi Kim Ngân

CoinShares, nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu với hơn 4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, đã công bố một ETP được hỗ trợ vật lý mới, CoinShares Physical Ethereum (mã: ETHE).

Sau sản phẩm Bitcoin CoinShares (mã: BITC) vào tháng 1, ETHE là sản phẩm thứ hai được giới thiệu trên nền tảng dành cho ETP cấp tổ chức. Nó sẽ bắt đầu với khoảng 75 triệu đô la tài sản được quản lý. Mỗi đơn vị ETHE được hỗ trợ 0,03 Ether khi ra mắt, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc thụ động với các tài sản gốc của Ethereum với sự tiện lợi của ETP.

Danh sách ETHE

ETHE ban đầu được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX được quy định với mức phí cơ bản là 1,25%. Nó làm cho ETHE trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm một công cụ hợp lý để đầu tư vào Ethereum với mức phí thấp hơn tiêu chuẩn ngành 2%.

Sản phẩm này sẽ dễ dàng tiếp cận với các nhà đầu tư vì AUM của nó khi ra mắt, vượt quá các yêu cầu cơ bản để xác minh các khoản đầu tư của tổ chức và doanh nghiệp.

Giám đốc sản phẩm Townsend Lansing nhận xét rằng lần ra mắt thứ hai trong năm nay mang tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới đến với nền tảng vật lý mới CoinShares. Với các sản phẩm sáng tạo như ETHE, họ có thể tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn ngành về sự tin cậy và minh bạch để cung cấp cho các tổ chức khả năng tiếp cận dễ dàng với các quỹ đầu tư.

Frank Spiteri, Giám đốc Doanh thu, kết luận rằng vào đầu năm 2021, nhu cầu về tài sản kỹ thuật số từ các tổ chức đã tăng lên. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với Ethereum cũng tăng lên. Họ đang khuyến khích khách hàng tin tưởng vào nhóm sẽ hướng dẫn họ trong hành trình của họ thông qua hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và đối với nhiều người, Ethereum là một phần quan trọng trong hành trình đó.

Đầu tư bitcoin đang trở nên phổ biến

Động thái này diễn ra sau sự ra mắt của quỹ Bitcoin được giao dịch công khai đầu tiên ở Canada, Bắc Mỹ trong tháng này bởi Purpose Investments Inc. và Evolve Funds Group Inc.

Cả hai đều đã nhanh chóng phát triển. BTCC đã đạt được 400 triệu đô la giao dịch cổ phiếu chỉ trong hai ngày.

Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã từ chối nhiều đơn đăng ký Bitcoin ETF. Họ sợ rằng giá có thể bị thao túng và thanh khoản sẽ không đủ.

Giải pháp thay thế gần nhất là Grayscale Bitcoin Trust, với tài sản khoảng 34 tỷ đô la. Các nhà đầu tư sẵn sàng trả 7,5% phí bảo hiểm để tham gia ngay bây giờ, và phí bảo hiểm trung bình trọn đời là 37%. Nếu ETF được giới thiệu ở Mỹ, mức tăng trưởng sẽ rất lớn.

Bitcoin được nắm giữ thay mặt cho BITC được nắm giữ bởi Komainu, một người quản lý theo quy định đối với tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức. CoinShares là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tài sản kỹ thuật số, ra mắt quỹ tương hỗ Bitcoin được quản lý đầu tiên trên thế giới và chứng khoán dựa trên Bitcoin đầu tiên trên thế giới trên một sàn giao dịch được quản lý. Công ty hiện quản lý tài sản 2,9 tỷ đô la, trở thành nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận