Công ty cấp phép thuộc sở hữu của chính phủ Dubai bắt đầu chấp nhận BTC, ETH và USDT làm thanh toán

bởi Quang Khải

Tasawar Ulhaq, Giám đốc điều hành của Kiklabb cho biết: “Tiền điện tử là phương thức thanh toán của tương lai.

Các giải pháp cấp phép thuộc sở hữu của chính phủ Dubai, Kiklabb, đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho giấy phép thương mại và phí thị thực.

Các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và stablecoin Tether (USDT), một ấn phẩm địa phương đưa tin.

Bên cạnh việc thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số, công ty cho phép khách hàng đăng ký giấy phép thương mại Dubai từ xa chỉ bằng điện thoại thông minh của họ. Tasawar Ulhaq, Giám đốc điều hành của Kiklabb cho biết,

“Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, với một số khách hàng trong lĩnh vực blockchain và fintech thuộc cộng đồng Kiklabb. Vì vậy, thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta nhận ra Bitcoin, Ethereum và Tether. Tiền điện tử là phương thức thanh toán của tương lai. ”

Ulhaq chia sẻ thêm rằng họ là tổ chức cấp phép đầu tiên thuộc sở hữu của chính phủ ở UAE chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, xu hướng này dự kiến ​​sẽ chỉ tiếp tục khi công nghệ này nhanh chóng đạt được sức hút trên khắp Trung Đông.

“Tôi rất háo hức muốn xem nó thay đổi cách chúng tôi kinh doanh trong tương lai gần như thế nào. Chúng tôi đang đàm phán với những người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, những người đang khám phá việc thâm nhập vào Dubai.”

– anh nói thêm.

Khu vực này có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các công ty địa phương và quốc tế làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử trong các lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe và công nghệ thực phẩm.

Việc chấp nhận tiền điện tử bắt đầu từ năm 2020 khi đại dịch coronavirus khiến thanh toán kỹ thuật số trở thành điều cần thiết. Năm nay, điều này đang tiếp tục với tốc độ nhanh hơn, với các đại gia lớn cũng tham gia.

Bên cạnh các công ty, ngay cả các thành phố và đô thị cũng đang có sự quan tâm ngày càng tăng. Miami đã bỏ phiếu để bắt đầu sử dụng Bitcoin cho các giao dịch của chính quyền thành phố và thậm chí thêm nó vào Kho bạc của họ để thu hút các công ty công nghệ đến khu vực này.

Trong khi Thị trưởng Francis Suarez đang tìm cách biến Miami thành một trung tâm công nghệ như ông đã nói, “Thật tuyệt vời khi trở thành một thành phố rất ‘tiền điện tử’ ở thành phố Miami,” Ủy viên Joe Carollo, người đã bỏ phiếu chống lại kế hoạch, nói, ” Tôi không thể uống Kool-Aid vào cái này. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận