Công ty tài chính DeFi Delta thành lập Dự án mới

bởi Trọng Nam

Các tùy chọn giao dịch bên tương đối kém thanh khoản đã làm chậm việc truyền thông tin giữa thị trường quyền chọn và tài sản cơ sở. Delta Financial khởi động các dự án mới để cách mạng hóa không gian DeFi. Bài đăng này tìm cách khám phá dự án mới này và tác động tiềm tàng của nó đối với ngành tài chính phi tập trung.

Vào tháng 9 năm 2020, Delta Financial đã ra mắt Core Vault, cung cấp một hình thức cung cấp thanh khoản mới. Điều khoản thanh khoản này được gọi là “Open Vesting Liquidity” cho phép người dùng tham gia vào DEX mà không cần mua trực tiếp CORE LP.

Nhóm Delta ẩn danh đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm và mã thông báo mới của Delta có tên là ‘Coredex.’

Coredex là gì và nó hoạt động như thế nào?

Theo Delta Financial, sản phẩm mới sẽ thu hẹp khoảng cách giữa giao dịch quyền chọn và thị trường. Ngày nay, hầu hết các công cụ tài chính đều bị phân tán và người dùng buộc phải đưa đón từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác.

Coredex nhằm mục đích kết hợp tất cả các nhà cung cấp này lại với nhau để làm cho thị trường hiệu quả cho người dùng. Nhóm Delta Financial hy vọng đạt được mục tiêu của mình bằng cách sử dụng kết hợp các tiêu chuẩn thanh khoản. Các tiêu chuẩn thanh khoản này sẽ giúp triển khai lớp tùy chọn trên chuỗi mà vẫn đảm bảo tính ổn định.

Trong năm qua, thị trường DeFi đã có sự tăng trưởng chưa từng có và nhiều công ty đang nổi lên trong ngành. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm Aave, Hegic, Open, Coin list, Nexo và Premia.

Nhóm Delta Financial đang có kế hoạch sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn khác khi ra mắt sản phẩm mới của họ. Nhờ định dạng thanh khoản mới của họ, “Open Vested Liquidity (OVL),” sản phẩm mới có vẻ đầy hứa hẹn. Open Vested Liquidity giúp thanh khoản có thể bị khóa trong thời gian biến động bất ổn.

Điều này sẽ đảm bảo giá mã thông báo Delta sẽ tương đối ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các động lực thị trường. Do đó, sẽ giảm rủi ro cho những người nắm giữ Coredex và các tài sản mã hóa khác. Giảm thiểu rủi ro là một trong những trọng tâm chính của nhóm Delta Financial.

Việc sử dụng Coredex

Mã thông báo Delta mới (Coredex) do Delta Financial tung ra sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thị trường lành mạnh hơn. Ngày nay, thị trường tiền điện tử vẫn còn ở “giai đoạn sơ khai” và các điều kiện thị trường không chắc chắn về tài sản cơ bản và tính thanh khoản có thể khuếch đại sự biến động của thị trường.

Delta Financial cho biết thanh khoản chính để mua mã thông báo sẽ đến từ đường cong liên kết trong báo cáo đen gần đây của họ. Họ cũng tiết lộ rằng Ethereum sẽ là đơn vị tiền tệ chính. Theo nhóm Delta, thanh khoản mục tiêu cho đường cong ném bom sẽ nằm trong khoảng 1000 đến 1500 ETH.

Trong khi đó, tỷ lệ giữa thanh khoản đường cong liên kết và kho tiền dự trữ thanh khoản có thể dao động. Tuy nhiên, sự dao động phụ thuộc vào số tiền đặt cược ban đầu trong thời gian đặt cược giới hạn. Cuối cùng, nhóm Delta cho biết nhiệm vụ của họ là thúc đẩy sự chuyển động giá lành mạnh trên thị trường.

Mọi quỹ được huy động trong thời gian đặt cược ban đầu sẽ được đưa vào phát triển dài hạn tổng thể của dự án Delta. 26% số tiền huy động được sẽ nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác chiến lược và tăng trưởng, trong khi 10% dành cho nghiên cứu và phát triển. Tại thời điểm viết bài này, nhóm Delta vẫn chưa công bố ngày chính thức cho cửa sổ đặt cược giới hạn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận