Curve Finance giết chết nhóm yv2 mới sau khi phát hiện ra vấn đề

bởi Quang Khải

Sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance đã báo cáo một vấn đề với nhóm giao dịch mới liên quan đến giao thức DeFi Yearn Finance. Curve đã báo cáo lỗ hổng bảo mật vào sáng thứ Hai, đồng thời thông báo thêm về việc đóng cửa hồ bơi. Nhóm nghiên cứu lưu ý,

“Chúng tôi đã phát hiện ra một vấn đề với nhóm yv2 (@iearnfinance) mới. Hồ bơi đã bị khai tử để bảo vệ LP. “

Nhưng họ đảm bảo rằng vấn đề không phải là vấn đề cơ bản và sẽ không bị mất tiền. Ngoài ra, tiền sẽ được trả lại cho các địa chỉ đã cung cấp chúng. Nhóm đã nói thêm,

“Tất cả các quỹ đều an toàn. Tiền gửi sẽ được gửi trực tiếp đến ví của nhà cung cấp thanh khoản, không cần thực hiện thêm hành động nào để rút ”.

Đồng stablecoin phổ biến DEX, Curve, ra mắt vào năm 2020, là giao thức DeFi lớn thứ tư theo tổng giá trị bị khóa (TVL) là 3,85 tỷ đô la. Mã thông báo gốc của dự án hiện đang giao dịch quanh mức 3,19 đô la, đặt vốn hóa thị trường của nó ở mức 680 triệu đô la.

Về cơ bản, Curve cho phép người dùng hoán đổi giữa các stablecoin như DAI, USDT và USDC với mức phí và trượt giá thấp. Người dùng cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng kiếm được lợi tức hàng năm, đến từ lãi suất mà những người vay stablecoin trả.

Vấn đề hôm nay với Curve đặc biệt liên quan đến nhóm “v2” khao khát được khai thác. Yearn Finance là một công ty tổng hợp lợi nhuận đã chứng kiến ​​“v1 yDAI vault” của mình bị khai thác chỉ vào tuần trước và mất hơn 11 triệu đô la trong quá trình này.

Trong khi kẻ tấn công lấy đi 2,8 triệu USD, CTO của Tether Paolo Ardoino đã thông báo rằng Tether, “một stablecoin tập trung sử dụng blockchain làm lớp vận chuyển”, đã đóng băng 1,7 triệu USDT bị đánh cắp.

“Sự cố nhóm yv2 gần đây không ảnh hưởng đến bất kỳ kho nào trong năm. Các quỹ được an toàn, ”nhóm Yearn đảm bảo về số mới nhất với nhóm“ v2 ”.

Mã thông báo YFI của Yearn có giá trị vốn hóa thị trường là 1,16 tỷ đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 31.800 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận