Đầu tư quỹ tỷ đô la vào giao thức Stratis

bởi Thiên Kim

Alphabit, một quỹ hàng tỷ đô la, đã đầu tư vào Stratis Protocol, với cam kết chắc chắn sẽ bơm hàng triệu đô la trong hai năm tới.

Điều này sẽ giúp ích đáng kể cho sự tăng trưởng và phát triển của Stratis, một nền tảng Blockchain-as-a-Solution (BaaS). Như Giám đốc điều hành của Stratis, Chris Trew đã nói:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Alphabit, một trong những quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số được quản lý đầu tiên trên thế giới. Khoản tiền đầu tư ban đầu của Alphabit, cùng với cam kết đầu tư hơn nữa của họ, chắc chắn sẽ hỗ trợ trong việc đẩy nhanh việc áp dụng Stratis Technologies, đồng thời củng cố Stratis là nền tảng để phát triển Microsoft .NET Blockchain. ”

Stratis là gì?

Giao thức Stratis là một triển khai của Bitcoin trong C # trên nền tảng cốt lõi Microsoft .NET. Nó nhằm mục đích mang BaaS đến các doanh nghiệp thông qua đám mây Azure cùng với việc tùy chỉnh công cụ.

Hệ sinh thái Stratis có các thành phần sau – Nhận dạng Stratis, Niềm tin Cung cấp, Nền tảng STO để khởi chạy chứng khoán và Hợp đồng Thông minh Stratis được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình C #.

Stratis đã được thiết kế theo cách mà họ có thể dễ dàng tích hợp với các hoạt động kế thừa hiện có và cho phép thực hiện hợp đồng thông minh, trơn tru. Chính vì những lý do này mà Alphabit tin rằng nó sẽ phát triển theo cấp số nhân. Liam Robertson, Giám đốc điều hành của Alphabit, cho biết:

“Stratis Protocol, sau khi phân tích, rất phù hợp với luận điểm đầu tư của chúng tôi và chúng tôi tin rằng tiềm năng tăng trưởng của Stratis là theo cấp số nhân. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Stratis vào danh mục đầu tư của mình và mong muốn được hỗ trợ họ trong những tháng và năm tới. ”

Alphabit là gì?

Alphabit là một công ty chuyên đầu tư vào các dự án công nghệ sổ cái phân tán và blockchain. Họ cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau và đóng vai trò là cố vấn đầu tư chính cho Quỹ Alphabit – một trong những quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số được quản lý đầu tiên trên thế giới. Theo trang web của họ, các mục tiêu của Alphabit như sau:

“Chúng tôi có mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với các dự án đầy hứa hẹn và nâng cao mức độ phát triển và tính chuyên nghiệp tổng thể trong không gian tiền điện tử. Đây là một nền kinh tế kết hợp tất cả những thách thức của tài chính, lý thuyết trò chơi và khoa học máy tính. Mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn khách hàng vượt qua những thách thức của thị trường ngày nay và tạo ra nền kinh tế mã thông báo trong tương lai. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận