Đây là lý do tại sao Gã khổng lồ tư vấn tài chính The Motley Fool lại đầu tư 5.000.000 đô la vào Bitcoin

bởi Công Vinh

Motley Fool đang mua 5 triệu đô la Bitcoin và hy vọng sẽ thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của mình.

Cơ quan truyền thông tài chính cực kỳ nổi tiếng cho biết họ đang thêm BTC vào chiến dịch Discovery 10x của mình, chiến dịch này tập trung vào các cơ hội đầu tư dài hạn có thể tăng gấp 10 lần giá trị.

Cùng với khuyến nghị 10x, trong những tuần tới The Motley Fool sẽ thêm 5 triệu đô la Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của riêng mình.

Công ty nêu bật ba lý do chính cho việc đầu tư của mình.

“Chúng tôi tin rằng nó sẽ tích trữ giá trị hiệu quả hơn vàng trong dài hạn. Chúng tôi tin rằng nó có thể trở thành một phương tiện giao dịch, như thể / nếu giá cả ổn định trong thập kỷ tới. Chúng tôi tin rằng nó có thể hoạt động như một hàng rào hữu hiệu chống lại lạm phát ”.

Vì công ty tự tin rằng Bitcoin có thể mang lại lợi nhuận gấp 10 lần giá trị của nó trong vòng 5 đến 15 năm tới, đưa giá của nó lên 500.000 đô la, họ đang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của một người và nắm giữ trong tối thiểu 5 năm.

“Mặc dù Bitcoin rất có thể tiếp tục biến động trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng gấp 10 lần so với mức hiện nay trong dài hạn như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Chúng tôi dự định sẽ nắm giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận