Ditto thúc đẩy tài chính có thể tiếp cận cho các nghệ sĩ phát trực tuyến bằng việc ra mắt nền tảng Defi

bởi Phương Thảo

Dịch vụ phân phối âm nhạc toàn cầu Ditto đã tiết lộ sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm dịch vụ của mình dành cho các nhạc sĩ với nền tảng tài chính dựa trên blockchain có tên là Opulous.

Nền tảng cho vay ngang hàng tuyệt vời hoạt động như một nhóm cho vay được thiết kế để trợ giúp các nghệ sĩ

Ditto tiếp tục nỗ lực nâng cao chuỗi giá trị cho các nghệ sĩ. Không giống như các giao thức tài chính phi tập trung (defi) khác nhau, Opulous hiển thị cho vay dựa trên tài sản, là cầu nối giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Cơ chế cho vay “defi Opulous”, đang được phát triển trên chuỗi khối công cộng Algorand, tận dụng tính hữu hình của bản quyền âm nhạc bằng cách thiết lập hợp đồng hợp lý xử lý một cách cơ học các khoản tiền gốc và tiền tò mò cùng với việc phân phối cho các nhà giao dịch.

Đối với các nhạc sĩ đã nhận tiền bản quyền, điều này thể hiện một giải pháp thay thế mới để kiếm tiền từ tài sản của họ hoặc đóng góp vào nhóm để thu hút các nghệ sĩ khác nhau. Khi tìm kiếm nguồn vốn, các nghệ sĩ có thể đầu tư vào quỹ bằng cách thế chấp các khoản vay từ Opulous ’Music Copyright Pools bằng tiền bản quyền âm nhạc của họ.

Bên cạnh việc số hóa âm nhạc như một loại tài sản, việc chuyển giao sẽ thu hút sự tham gia dân chủ hóa hơn nữa từ các nghệ sĩ và nhà kinh doanh đang tìm kiếm để đạt được chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh âm nhạc, hiện đang là quá trình phát triển hàng năm và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi quy mô vào năm 2030. Các nghệ sĩ thu lợi từ tỷ lệ lãi suất bắt đầu ít nhất là 4%, trong khi các nhà kinh doanh trong bể bơi bản quyền có thể thêm công khai vào tiền bản quyền âm nhạc như một loại tài sản để có lợi nhuận 10% mỗi năm.

Theo CEO Lee Parsons của Ditto,

Opulous cắt bỏ ngân hàng thông thường, cung cấp cho các nhạc sĩ một nền tảng với quỹ tối thiểu gây tò mò, trong khi cung cấp cho các nhà giao dịch xác suất để đặt cược vào một trong những ngành tiền tệ thú vị nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ditto, đã xử lý hơn 1 tỷ đô la tiền bản quyền cho hơn 250.000 khách hàng của mình, nhận thấy doanh thu kinh doanh tăng gấp đôi trong mười năm sau đó, xây dựng một luận điểm tài trợ hấp dẫn. Để duy trì sứ mệnh ‘dân chủ hóa mục nhập tiền tệ của các nhạc sĩ’ Opulous, khách hàng ngoài hệ sinh thái Ditto được hoan nghênh áp dụng khuôn khổ cho vay ngang hàng.

Cho đến nay, Opulous đã huy động được 1,5 triệu đô la tài trợ từ BASIC, Borderless Capital, Kosmos Capital, Somesing và TrustVerse. Dự kiến ​​sẽ tung ra sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của nền tảng trong hai tháng nữa khi tăng trưởng tiếp tục.

Elastos, công ty đã xây dựng nền tảng ứng dụng phi tập trung (dapp) và tiền nước ngoài (ELA) để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và các sáng tạo của khách hàng, có thể sẽ nằm trong số những người bạn đồng hành đặt cọc mã thông báo đầu tiên cho giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần của Opulous. Tuyệt vời, trong buổi biểu diễn trực tiếp với Elastos, sẽ cho phép các nhà giao dịch đặt cược tiền mặt Elastos (ELA) của họ bên trong Hồ sơ bản quyền âm nhạc.

Theo Clarence Liu, Phó Giám đốc Phát triển của Elastos Foundation,

Elastos và Ditto Music đã nghiên cứu cách blockchain có thể đối phó với sự thiếu hiệu quả cơ bản trong kinh doanh âm nhạc. Tiếp cận nguồn vốn – mà Opulous sẽ giải quyết – chỉ đơn giản là phần nổi của tảng băng chìm.

Liu kết luận: “Sự hợp tác của chúng tôi còn nhiều hơn thế nữa và cộng đồng của chúng tôi chắc chắn đang sử dụng động lực phát triển từ các sự kiện thế giới gần đây để giới thiệu cho người dùng mới những lý tưởng internet phi tập trung do Elastos đặt ra.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận